Game Online

LMHT: Riot nhá hàng kế hoạch thay đổi lớp tướng Pháp Sư trong tương lai

Chia sẽ

Riot đã lý giải về sự khác biệt giữa việc cân bằng AP và AD, đồng thời cũng đưa ra kế hoạch thay đổi lớp tướng Pháp Sư trong tương lai.

Pháp Sư từ lâu luôn là một lớp tướng cơ bản trong nhiều trò chơi thể loại MOBA, LMHT cũng không phải một ngoại lệ. Thường xuất hiện ở vị trí Đường Giữa, tuy nhiên chỉ một số ít những đại diện trong lớp tướng này tỏ ra mạnh mẽ trong mùa giải vừa qua. Hiểu rõ vấn đề đang xảy ra với các Pháp Sư Đường Giữa, nhưng Riot vẫn chưa thể nào tìm được giải pháp tối ưu để đưa ra các thay đổi vì mỗi tướng đều có những vấn đề riêng của họ.

Trong một bài trả lời cho thắc mắc về sự chênh lệch giữa chỉ số AD và AP về cuối trận, Riot Axes đã tiết lộ anh cùng với đội ngũ của mình đang cảm thấy có một vài hiểu lầm về giá trị giữa hai loại chỉ số này.

LMHT: Riot nhá hàng kế hoạch thay đổi lớp tướng Pháp Sư trong tương lai hc3acnh e1baa3nh 2022 12 17 231008706 1671293408 92

Riot Axes tiết lộ một số hiểu lầm về giá trị của hai chỉ số AP và AD

Đường Giữa, nơi thường là vị trí ưa thích của các tướng Pháp Sư dường như không nhận về nhiều ảnh hưởng bởi các thay đổi trong những phiên bản gần đây. Tuy nhiên, nó lại ảnh hưởng đến những lựa chọn ở vị trí này, điển hình là lớp tướng Đấu Sĩ như Sett hay Renekton dần được ưa chuộng, hoặc trở thành “đất diễn” của các tướng Sát Thủ.

Điển hình trong năm qua, chỉ có số ít tướng Pháp Sư được tin dùng như Ryze, Ahri, Viktor trong các trận đấu xếp hạng. Người chơi Đường Giữa trong năm 2022 vừa qua thường ưu tiên những tướng Sát Thủ bởi vì các trang bị mới ở đầu mùa.

Trong đoạn thảo luận ở Reddit, người chơi đã đặt vấn đề rằng ở cuối trận, các tướng dễ dàng đạt 400, 500 Sức Mạnh Công Kích hơn là 500, 600 Sức Mạnh Phép Thuật. Người chơi này cũng cho rằng đó chính là nguyên nhân khiến cho nhiều tướng Pháp Sư bị thất sủng trong năm vừa qua. Nhưng Riot Axes giải thích rằng đội ngũ của anh luôn có tính toán hợp lý về những chỉ số này trong trò chơi, đồng thời đưa ra một số vấn đề khác khiến cho các Pháp Sư Đường Giữa bị thất sủng. Tuy nhiên, vị Riot này cũng không thể hứa trước bất kỳ thay đổi nào sẽ đến trong tương lai. Nhưng ít nhất, họ sẽ làm điều gì đó để khiến các Pháp Sư quay trở lại vị trí vốn có của họ.

Xem thêm: Tyler1 ấn tượng với những thay đổi mới của client LMHT ở Tiền Mùa Giải 2023

#AD #ap #eSports #LMHT #pháp sư #Riot #thay đổi

}

Tags: , , , , , ,
LMHT: Anivia xuất hiện bug, tạo ra quả trứng bất tử tồn tại đến hết trận
Doublelift bối rối khi bạn gái bất ngờ tạo tài khoản trên nền tảng trả phí

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu