Game Online

Lost Alpha: DLC được xây dựng từ tay fan STALKER

Chia sẽ

Mới đây, hãng phát triển game Bit Composer đã ra quyết định công nhận Lost Alpha là bản DLC chính thức của tựa game sinh tồn thế giới mở STALKER. Đây vốn là một bản mod được xây dựng từ tay cộng đồng game thủ yêu thích STALKER, sau 5 năm phát triển, cuối cùng Lost Alpha cũng được phát hành, nhưng liệu nó có giúp dòng game STALKER bắt kịp với các tựa game sinh tồn đang ngày một phát triển hiện nay?

stalk - 02

Trao đổi với Niko Tarkovsky – người sáng lập nên nhóm GSC Game World, chịu trách nhiệm chính cho việc phát triển bản mod STALKER: Lost Alpha. Niko cho biết ngay từ phiên bản game STALKER: Shadow of Chernobyl, anh đã cảm thấy sự thực chưa hài lòng với cốt truyện của STALKER, nó quá mờ nhạt so với hệ thống gameplay đặc sắc mà game được thiết kế.

stalk - 03Hệ thống phân loại, nâng cấp vũ khí sẽ được đổi mới hoàn toàn trong STALKER: Lost Alpha

Tính tới thời điểm hiện tại, STALKER tuy được gọi là một tựa game già cỗi vẫn có được lượng người quan tâm nhiều tới vậy là vì game thủ vẫn rất khoái hệ thống gameplay, thế giới buộc nhân vật phải lăn lộn sinh tồn ngày qua ngày. Thống kê số lượng các tựa game thuộc thể sinh tồn xuất hiện trong làng game quốc tế với những năm trở lại đây, game sinh tồn sử dụng bối cảnh thảm họa hạt nhân vẫn còn khá ít.

stalk - 04Rất ít tên tuổi các dòng game như Metro, STALKER khai thác được thành công đề tài thảm họa hạt nhân

Metro là một trong số ít thương hiệu game đạt được thành công với việc khai thác triệt để bối cảnh thảm họa hạt nhân, kèm theo sự lột tả rõ ràng về một thế giới đen tối khi con người sống phải sát hại nhau tranh giành từng chai nước. Nhưng dù sao Metro cũng là dòng game được 4A Games phát triển với hướng đi tuyến tính, còn đối với thể game khai thác hướng đi thế giới mở như STALKER, nếu bỏ ngỏ không phát triển thì hẳn Bit Composer đang phạm phải sai lầm lớn. Được biết, STALKER: Lost Alpha sẽ được phát hành vào tháng 9/2014 với phiên bản trên PC.

}

Tags:
Bí kíp chơi trên cơ đối thủ trong giai đoạn đi đường
Đẩy giá cầu thủ và sự chia rẽ gay gắt trong cộng đồng FIFA Online 3

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu