Game Online

My Life of Wuxia kéo dài thời gian mở bản ‘demo’ đến ngày 08/10

Chia sẽ

Bạn sẽ cần tập hợp những anh hùng trong My Life of Wuxia, có cả những nhân vật với sức mạnh vô song trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung.

Thông báo mới nhất từ phía ban quản trị cho hay, bản “demo” (chơi thử) của My Life of Wuxia sẽ được kéo dài thời gian chơi. Ban đầu, game mở từ ngày 22 đến hết ngày 29/09. Nhưng giờ đây đổi thành đến hết ngày 08/10, nghĩa là qua ngày Quốc khánh Trung Quốc 1 tuần. Game thủ có thể trải nghiệm sản phẩm này với thời gian dài hơn trước đây.

My Life of Wuxia mở rộng thời gian chơi bản "demo"

My Life of Wuxia mở rộng thời gian chơi bản “demo”

Đây là trò chơi RPG với chủ đề kiếm hiệp cổ phong, được phát hành bởi Yestes. Trò chơi My Life of Wuxia cho phép bạn hoá thân thành những hiệp khách xông pha giang hồ, tiêu diệt cái ác và lĩnh hội được bí kíp võ công trong thiên hạ.

Bạn sẽ cần tập hợp những anh hùng trong thiên hạ, có cả những nhân vật với sức mạnh vô song trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung, tham gia đội hình của mình. Gamer sử dụng đội hình để chiến đấu với team đối phương để cố gắng giành chiến thắng.

Tựa game này ban đầu đã được phát hành cho mobile, do hãng ACE.Program (một studio trực thuộc Tencent) ra mắt thị trường Trung Quốc từ năm 2020. Bản PC mở rộng phát hành trên Steam cho thấy nỗ lực của nhà sản xuất trong việc muốn đưa trò chơi mở rộng hơn nữa.

My Life of Wuxia kéo dài thời gian mở bản ‘demo’ đến ngày 08/10 c7f0ffaa8d6a42e8b029342ba60c3e22 1632638938 45

Trò chơi được thiết kế bằng đồ hoạ mô phỏng theo lối hoạt hoạ cố truyền của Trung Quốc. Các nét vẽ đơn sơ, màu sắc theo lối cổ xưa tạo cho người chơi cảm giác hoài cổ thú vị.

Game có đồ hoạ 2D theo phong cách truyện tranh

Game có đồ hoạ 2D theo phong cách truyện tranh

Sau bản phát hành “demo”, hãng Yestes sẽ mở cửa chính thức tựa game My Life of Wuxia thông qua Steam cho game thủ và có lẽ sẽ có thêm tuỳ chọn ngôn ngữ tiếng Anh để bạn trải nghiệm.

Bạn đọc quan tâm muốn trải nghiệm sản phẩm này của hãng Yestes thì có thể truy cập link trên Steam dưới đây. Bạn có thể chơi thử cho đến ngày 08/10.

Game trên Steam: https://store.steampowered.com/app/1471180

Xem thêm: Series Đột Kích vẫn hấp dẫn game thủ cho đến ngày nay

}

Tags: , , , ,
Tranh cãi nảy lửa sau khi Boruto tập 217 được ra mắt
Đột Kích HD mở giải đấu đầu tiên tại Trung Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu