Game Online

Ngả mũ trước kỹ năng PK của game thủ Nhai Cơ Tam Quốc

Chia sẽ

Nổi tiếng trong cộng đồng người chơi Nhai Cơ Tam Quốc từ những ngày đầu game ra mắt, game thủ Nhai Cơ Tam Quốc – Nhôm Ka Ka đã thế hiện được trình độ của mình khi xuất sắc vượt qua các đổi thủ nặng ký để giành ngôi vô địch trong giải đấu offline Anh Hùng Thời Loạn vào ngày 27-4 vừa qua.

game thủ Nhai Cơ Tam Quốc

Top 3 giải đấu Anh Hùng Thời Loạn

Trong suốt chặng đường gian nan từ vòng loại đến trận đấu cuối cùng của giải, nhân vật Cung Tướng của Nhôm Ka Ka trung thành với một phong cách thi đấu đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả: di chuyển hợp lý, giữ khoảng cách với đối thủ, bình tĩnh chờ đối thủ sơ hở khi tấn công để tung ra chiêu cuối Tiễn Vũ (H) khống chế đối thủ trên không, sau đó tiếp tục bằng màn “tâng bóng” đẹp mắt và đầy hiệu quả trước khi kết thúc combo với Tiễn Chế (O) hoặc Thiên Lang (L).

Clip giới thiệu kỹ năng của người chơi Nhai Cơ Tam Quốc:

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=xjwoYzOuREg” width=”500″ height=”300″][/su_youtube]

Đặc biệt, khả năng điều khuyển điêu luyện của Nhôm Ka Ka được thể hiện qua những màn khống chế đối thủ trên không với những động tác “quét nhà” được đông đảo khán giả cũng như các Tướng Quân khác hò reo cổ vũ. Không chỉ trong các trận đấu của giải, tài năng này của Nhôm Ka Ka còn được thể hiện rõ trong tiết mục thử thách nho nhỏ vượt Điêu Thuyền-Vương ở cấp 48 của Ban Tổ Chức.

game thủ Nhai Cơ Tam Quốc

Hai đối thủ vui vẻ bắt tay nhau sau trận thư hùng kịch tính

Là nơi quy tụ 24 người chơi có level cao nhất (trong đó mỗi hệ phái Long Kỵ, Quân Sư, Chiến Cơ, Cung Tướng, Đao Cuồng có ít nhất một đại diện), giải đấu Anh Hùng Thời Loạn đã thành công ngoài sức mong đợi.

game thủ Nhai Cơ Tam Quốc

Các gamer tham gia giải đấu Anh Hùng Thời Loạn

Ngoài việc mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị thông qua nhiều trận đấu đỉnh cao, trao tặng hàng loạt giải thưởng tiền mặt lên đến 5 triệu đồng, thẻ Zing hấp dẫn…, giải đấu còn là nơi game thủ bộc lộ những tâm tư nguyện vọng của mình tới NPH Nhai Cơ Tam Quốc.

Trong không khí buổi giao lưu ấm cúng, người chơi đã sôi nổi nêu lên ý kiến của mình nhằm đóng góp xây dựng game ngày một tốt hơn. Những thắc mắc của game thủ về giải pháp cho tình trạng lag khi chơi game, thắc mắc về những tính năng mới… đã được NPH ghi nhận.

game thủ Nhai Cơ Tam Quốc

Giải đấu trở thành buổi giao lưu ấm cúng

Tính cộng đồng là một điểm không thể bỏ qua trong buổi đấu offline Anh Hùng Thời Loạn. Không những tham gia thi đấu theo thể lệ cuộc thi, người chơi còn được họp thành tổ đội cùng nhau tiêu diệt các Boss khủng trong game để nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

game thủ Nhai Cơ Tam Quốc

Người chơi hợp sức vượt ải Điêu Thuyền

Giải đấu Anh Hùng Thời Loạn nói riêng và các giải đấu do NPH Nhai Cơ Tam Quốc nói chung là một minh chứng rằng ngoài trang bị khủng, kỹ năng PK của người chơi cũng vô cùng quan trọng với thể loại game đối kháng mới mẻ ngày.

Trang chủ: http://nhaico.360game.vn

}

Tags:
Game người lớn AZERA sẵn sàng Closed Beta vào ngày 08/05
Bí kíp chơi trên cơ đối thủ trong giai đoạn đi đường

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu