Game Online

Người chơi Genshin Impact phàn nàn về lỗi nổ nguyên tố thường xuyên của Nilou

Chia sẽ

Một số người chơi Genshin Impact gặp phải một lỗi ngăn cản phản ứng bùng nổ nguyên tố của người sử dụng Hydro Nilou được thêm vào gần đây để gây sát thương.

Cụ thể là vừa qua người chơi Genshin Impact đã phàn nàn về một lỗi rất thường xuyên liên quan đến một trong những nhân vật mới, đó là nguyên tố Hidro của Nilou. Lỗi rất phổ biến trong thế giới Teyvat và trong khi hầu hết chúng đều vô hại, chúng sẽ phá hỏng việc bạn chạy thử thách trong toà tháp Spiral Abyss nếu gặp phải lỗi này.

Người chơi Genshin Impact phàn nàn về lỗi nổ nguyên tố thường xuyên của Nilou genshin impact nilou ascension materials dancing 1666335602 25 1024x576 1

Nilou là một phần nhân vật quan trọng trong game. Cô vốn là một nhà nhà giả kim thuật nổi tiếng của vùng Mondstadt. Hiện tại người chơi chỉ cón có khoảng 10 ngày nữa để sở hữu nhân vật này trước khi banner của Nilou khép lại.

Một bài đăng thú vị trên subreddit chính thức của Genshin Impact được chia sẻ bởi người dùng Reddit SweetilyVT cho thấy một đoạn video về nhân vật mới Nilou không gây ra bất kỳ thiệt hại nào với vụ nổ nguyên tố của cô ấy. Tên đầy đủ của vụ nổ này là “Dance of Abzendegi: Distant Dreams, Listening Spring,” và nó cho phép cô ấy gây ra một lượng sát thương AoE Hydro rất lớn dựa trên HP tối đa của Nilou. 

Nó cũng áp dụng một hiệu ứng có tên Lingering Aeon gây thêm sát thương sau một khoảng thời gian ngắn, tương tự như vụ nổ nguyên tố của Mona. Nhiều câu trả lời trong phần bình luận cho rằng lỗi này rất thường xuyên và nó đã ảnh hưởng đến các lần chạy của Spiral Abyss. Mặc dù Nilou phụ thuộc vào kỹ năng nguyên tố của cô ấy trong hầu hết các công việc trên sân, vụ nổ vẫn chiếm một phần lớn khả năng sát thương của cô ấy.

Người chơi Genshin Impact phàn nàn về lỗi nổ nguyên tố thường xuyên của Nilou genshin impact nilou ascension materials hydro 1666335606 60 1024x576 1

Một video được đăng tải bởi người dùng Reddit r/superquanganh là một ví dụ khác về vụ nổ của Nilou không gây sát thương cho Dvalin. Người chơi nói rằng có thể bực bội khi thấy vụ nổ của cô ấy không gây sát thương sau khi họ áp dụng nhiều phép thuật cho nhân vật. Tuy nhiên, một số thành viên của cộng đồng, đặc biệt là những người chơi thậm chí không sử dụng Nilou, thực sự hài lòng về lỗi này vì họ có thể sẽ nhận được một khoản tiền bồi thường Primogems sau khi HoYoverse giải quyết vấn đề.

Ngoài những lỗi thường xuyên xảy ra, người chơi có vẻ rất hài lòng về sức mạnh tổng thể của Nilou khi dữ liệu gần đây tiết lộ rằng cô ấy là một trong những nhân vật Genshin Impact nổi tiếng nhất trong Spiral Abyss. Toàn bộ bộ dụng cụ của cô xoay quanh một trong những phản ứng nguyên tố mới có tên là Bloom có ​​thể được kích hoạt bằng cách kết hợp Hydro và Dendro. Nhóm Bloom nên bao gồm hai nhân vật Hydro và hai nhân vật Dendro.

Người chơi Genshin Impact phàn nàn về lỗi nổ nguyên tố thường xuyên của Nilou untitled 1666335617 51 1024x512 1

Có khả năng loại thành phần nhóm này có thể được thay đổi thành ba người dùng Hydro và một nhân vật Dendro với sự ra mắt sắp tới của Dendro Archon mới, Nahida. Cô ấy rõ ràng sẽ có một ứng dụng Dendro tốt hơn nhiều so với hai ứng dụng Dendro hiện tại, Traveller và Collei. Vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành chính xác của cô ấy, nhưng cô ấy dự kiến ​​sẽ đến trong phần đầu tiên của bản cập nhật Genshin Impact 3.2.

#Genshin Impact #MihoYo #tải game Genshin Impact
Tags: , ,
Tin vui cho các fan, Disney Twisted Wonderland chuẩn bị có phần tiếp theo
Thị trường quảng cáo trong game dự kiến đạt 17,6 tỷ đô la

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu