Game Online

Overwatch bất ngờ bị rò rỉ ngày phát hành trong đoạn quảng cáo game

Chia sẽ

Trong khi Nhà sản xuất Blizzard vẫn chưa tung ra thêm bất kỳ một thông tin gì về lịch trình ra mắt sản phẩm game bom tấn của mình, thì mới đây, lịch phát hành của Overwatch lại bất ngờ bị hé lộ thông qua một đoạn quảng cáo trên IGN.com…

Mặc dù đã ấn định thời điểm ra mắt vào nửa đầu năm 2016, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, tựa game bắn súng bom tấn của Overwatch vẫn chưa đưa ra thêm bất kỳ một thông tin nào về lịch trình phát hành cụ thể. Tuy nhiên thì mới đây, trong một đoạn quảng trên IGN.com, Overwatch đã vô tình hé lộ về thời điểm phát hành cụ thể của mình. Đoạn quảng cáo này ngay sau đó đã bị gỡ xuống nhưng một game thủ có nickname NeoGAF vẫn nhanh tay chộp được khoảnh khắc quý giá này và công bố nó trên các diễn đàn game.

overwatch

Theo đó, Overwatch sẽ được chính thức phát hành vào ngày 24 tháng 5 tới. Và nếu đối chiếu với lịch trình cụ thể mà Blizzard đã đưa ra từ cuối năm 2015 về việc các phiên bản Closed Beta của game sẽ kết thúc vào đầu tháng 5 năm nay, thì có thể thấy rằng đây là một thông tin có độ tin cậy khá cao.

Overwatch là một tựa game bắn súng chiến thuật lấy bối cảnh tương lai được Blizzard giới thiệu trong hội chợ BlizzCon được tổ chức vào đầu tháng 11 năm ngoái. Sau khi công bố lịch ra mắt sẽ rơi vào mùa thu năm nay, Overwatch đã khiến không ít fan phải thét lên trong sung sướng và khấp khởi mừng thầm, chờ đợi đến ngày được chính thức được ‘khai hỏa’ siêu phẩm của Blizzard.

overwatch

Game thuộc thể loại bắn súng kết hợp MOBA – một dạng game đang rất được ưa chuộng trong thời điểm hiện nay. Game sẽ được phát hành theo dạng Pay-to-play và bạn sẽ cần phải trả từ 40 đến 60 đô (từ 850,000 đồng tới 1,350,000 đồng để sở hữu 1 phiên bản game) điều này giúp game trở nên trong sạch hơn khi không có một lượng lớn game thủ không chịu chi tiền cho game vào phá game. Quy định quản lý ngặt nghèo của Blizzard luôn rắn tay với bất cứ ai thực hiện cheat, hack. Nếu bạn muốn trải nghiệm sản phẩm này từ bây giờ, nhanh chóng vào website chính thức của Overwatch để tiến hành đăng kí và đợi hàng chờ.

overwatch

Về phía Blizzard, cho đến hiện tại, Nhà phát hành này vẫn chưa đưa ra bất kỳ một ý kiến nào về việc rò rỉ thông tin ngày phát hành. Và trên thực tế thì có lẽ điều đó cũng không quá ảnh hưởng đến quá trình ra mắt của Overwatch. Tuy nhiên thì đối với cộng đồng game thủ, đây có thể nói là một thông tin khá đáng vui mừng khi cuối cùng thì họ cũng đã ấn định được thời điểm cụ thể mà mình có thể tận tay trải nghiệm tựa game bắn súng này sau một thời gian dài chờ đợi.

[fresh_embepost pid=”328749″ ] [fresh_embepost pid=”328856″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
My Hero Academia: Sir Nighteye đã nhìn thấy tương lai nào cho Mirio?
Ý tưởng skin tối thượng của Sylas ‘bá’ hơn cả Lux Thập Đại Nguyên Tố

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu