Game Online

Overwatch ưu ái Mercy và Zenyatta với gameplay cận cảnh chiến đấu

Chia sẽ

Overwatch – Game bắn súng đình đám của Blizzard tiếp tục khiến cho các fan của tựa game này nức lòng khi tung ra 2 đoạn video giới thiệu kỹ năng của hai ‘heroes’ mới: Mercy và Zenyatta.

Đây là hai heroes thuộc hệ nhân vật ‘Supporter’, một lớp nhân vật đóng vai trò hỗ trợ và bảo vệ đồng đội nhờ vào bộ kỹ năng đặc trưng của mình trong Overwatch.

mercy

Mercy được biết đến với tên thật là Angela Ziegler, 34 tuổi, làm việc trong lĩnh vực y học và đang hoạt động tại cơ sở Zurich, Thụy Sĩ. Nhân vật này có thể gọi là một Supporter ‘truyền thống’ với dàn kỹ năng hồi phục, bảo kê cũng như hỗ trợ tấn công và đặc biệt là với chiêu cuối ‘bá đạo’ Resurrect: Hồi sinh không phải chỉ một, mà là hồi sinh cả một nhóm đồng đội đã tử trận

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=gJA1DVxDAdI”]

Zenyatta tên thật là Tekhartha Zenyatta, là một nhà thám hiểm, đồng thời cũng là một thầy tu hiện đang hoạt động tại Tu viện  Shampali, Nepal.

Zenyatta

Bộ kỹ năng của nhân vật tuy không được ‘ảo diệu’ như nhân vật Mercy nhưng lại khá mạnh trong việc bảo vệ hoặc tấn công đơn mục tiêu. Bên cạnh đó, chiêu cuối Transcendence với tác dụng hồi máu trên diện rộng có tác dụng bảo kê đồng đội khá tốt và còn tiềm ẩn khả ‘lật kèo’ trong những pha giao tranh ‘khô máu’.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=K7Yh_YywD-U”]

Overwatch là một tựa game bắn súng chiến thuật lấy bối cảnh tương lai được Blizzard giới thiệu trong hội chợ BlizzCon được tổ chức vào đầu tháng 11 năm ngoái. Sau khi công bố lịch ra mắt sẽ rơi vào mùa thu năm nay, Overwatch đã khiến không ít fan phải thét lên trong sung sướng và khấp khởi mừng thầm, chờ đợi đến ngày được chính thức được ‘khai hỏa’ siêu phẩm của Blizzard.

overwatch2

>>>Ngỡ ngàng khi so sánh Overwatch với đời thực

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Thần đồng Dota 2 gốc Việt Ana chính thức rời đội tuyển OG
Cận cảnh 5 lớp nhân vật gây náo loạn thế giới game Kiếm Ma

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu