Game Online

Project Legion – Game bắn súng dựa trên thế giới của EVE Online

Chia sẽ

CCP Games, studio nổi tiếng với tựa game EVE Online vừa qua đã công bố dự án mới nhất của họ: Project Legion. Đây là nỗ lực tiếp theo của studio trong việc tạo ra game bắn súng dựa trên thế giới trong EVE Online sau dự án bị hủy bỏ World of Darkness.

Project Legion

Dust 514, một sản phẩm game bắn súng khác của CCP Games vẫn đang hoạt động nhưng doanh thu cũng như lượng người chơi không cao. Tuy nhiên, thành công quá lớn của EVE Online cho phép CCP tiếp tục mạo hiểm với ý tưởng mới.

Project Legion

CEO của CCP Games, ông Hilmar Veigar Petursson chia sẻ:

Chúng tôi đã rút ra được nhiều bài học từ Dust 514 và đang áp dụng nó trong việc tạo ra một game mới hoàn toàn. Cho dù đội ngũ vẫn giữ nguyên, nhưng kinh nghiệm làm game của họ đã được tăng cao. Quá trình phát triển đang diễn ra rất tốt.

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=2_qYJZHAVeA” showinfo=”no” rel=”no” theme=”light”][/su_youtube_advanced]

Với sự có mặt của cả hai chế độ PvE và PvP, CCP Games nhấn mạnh sự ảnh hưởng của thế giới mở trong Eve Online đến Project Legion. Đây là điều mà người chơi phàn nàn nhiều nhất trong Dust 514, khi họ không cảm nhận được sự kết nối giữa hai thế giới. Sẽ thú vị như thế nào khi bạn có thể cất cánh từ trạm vũ trụ, đi tới một hành tinh bất kì và chiến đấu cùng đồng đội? Hiện Project Legion đang được phát triển cho hệ máy PC và nhiều thông tin hấp dẫn sẽ đến trong hội chợ E3 sắp tới.

Project LegionProject Legion

}

Tags:
Cơ chế nâng cấp thẻ 2.0 – một tính năng mới của FIFA Online 3
Ngày thi đấu cuối cùng bảng B The International 5: Sức mạnh của Evil Geniuses

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu