Game Online

Soul Worker hứa hẹn ‘đốn tim’ game thủ với bản thử nghiệm mới

Chia sẽ

Tựa game nhập vai hành động mang phong cách anime – Soul Worker sẽ tiếp tục hành trình của mình tại Nhật Bản với phiên bản Street Test trong tháng 12 này.

Dành cho những ai chưa biết thì Stress Test có thể hiểu là phiên bản thử nghiệm nhằm giám định khả năng vận hành của cụm máy chủ. Đúng với ý nghĩa của cái tên Stress, phiên bản thử nghiệm này sẽ thay đổi và bổ sung một vài tính năng nhằm kiểm tra giới hạn hoạt động của các cụm máy chủ trong game.

soul worker

Cụ thể, phiên bản thử nghiệm đặc biệt của Soul Worker sẽ giúp cho các nhà làm game quan sát một cách thực tế hơn khả năng vận hành của game tại cụm máy chủ Nhật Bản đồng thời dễ dàng phát hiện ra những chi tiết lỗi trong các phiên bản để khắc phục chuẩn bị cho lần ra mắt chinh thức sắp tới.

soul worker

Soul Worker là một game nhập vai trực tuyến được phát triển bởi nhà sản xuất Lion Games của Hàn Quốc. Game sở hữu hình ảnh, thiết kế nhân vật mang phong cách Anime Nhật Bản khá giống với sản phẩm Closers Online (một game online Hàn Quốc khá nổi tiếng), đồng thời, game còn mang đậm yếu tố hành động nhờ phong cách chặt chém mạnh mẽ.

soul worker

Vào vai một trong những nữ sinh thừa hưởng sức mạnh siêu nhiên, người chơi sẽ được làm quen với một tài nguyên mang tên “Soul” – thứ cho phép nhân vật của người chơi tạo ra những vũ khí phục vụ cho chiến đấu. Nhờ Soul, người chơi có thể tạo ra một cỗ máy cưa, một khẩu đại pháo, song kiếm, đại kiếm hay thậm chí là một cây lưỡi hãi tử thần.

soul worker

Để tạo ra những vũ khí có đẳng cấp cao hơn, người chơi phải thu thập được những material (công thức) để chế tạo chúng, thông qua việc train level hoặc làm nhiệm vụ, người chơi có thể tìm thấy những tài liệu này.

soul worker

Vào tháng 8 vừa qua, Soul Worker đã cho ra mắt phiên bản thử nghiệm đầu tiên tại thị trường Nhật Bản và nhận được sự chào đón nhiệt liệt của cộng đồng game thủ xứ sở hoa anh đào. Đây cũng là một trong những nguồn động lực rất lớn để các nhà làm game tiếp tục có những động thái hỗ trợ và phát triển dành cho phiên bản phát hành tại máy chủ Nhật Bản này.

[fresh_embepost pid=”295004″ ] [fresh_embepost pid=”294937″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Baki SS2 tung trailer về giải đấu Raitai
Những chiếc cánh có giá tiền triệu VND trong Blade & Soul

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu