Game Online

Thản nhiên chơi game dù mẹ có quỳ gối ‘van xin’

Chia sẽ

Thời gian gần đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh người mẹ quỳ gối cầu xin con trai dừng chơi game tại quán net đã được lan truyền một cách chóng mặt và thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đoạn clip ngắn được đăng tải trên những diễn đàn cộng đồng mạng tại Việt Nam đã ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đứng tuổi quỳ gối bên cạnh một game thủ vẫn đang cặm cụi chơi game. Theo như chủ nhân của đoạn clip chia sẻ, người phụ nữ chính là mẹ của game thủ trên. Anh chàng này đã nói dối mẹ để bỏ học đi chơi game. Sau khi người mẹ phát hiện đã ngay lập tức tìm đến địa chỉ quán net trên để đưa con về.

game thủ

Những hình ảnh gây phẫn nộ trích từ đoạn clip được lan truyền trên cộng đồng mạng

Tuy nhiên, thay vì đánh đập hay chửi rủa, người mẹ này lại khiến cho rất cả những người chứng kiến phải bất ngờ khi quỳ gối và khẩn thiết “cầu xin” con trai mình về nhà. Và còn đáng ngạc nhiên hơn nữa khi cậu con trai – tức game thủ kia thậm chí còn không đoái hoài gì đến việc mẹ mình đang quỳ gối giữa chốn đông người mà vẫn tiếp tục cặm cụi chơi game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=yfJgcWkqukA” ]

Game thủ thản nhiên chơi game bỏ mặc người mẹ quỳ gối cầu xin giữa quán net

Mặc dù cái kết của câu chuyện không được đề cập đến, song ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, cộng đồng game thủ nói riêng đã thể hiện một thái độ hết sức phẫn nộ trước cách hành xử của người con trai. Nhiều ý kiến cho rằng việc trốn học chơi game dù sai trái nhưng dù sao cũng chỉ là một hành động bồng bột của tuổi trẻ, nhưng việc hành xử một cách vô lễ với cha mẹ, mà thậm chí lại là ở giữa chốn công cộng, thì thực sự lại là một hành vi không thể chấp nhận được dù với bất kỳ lý do nào.

game thủ

Cộng đồng game thủ tỏ thái độ bất bình với hành động của game thủ nói trên

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều game thủ nhận định rằng cách hành xử của người mẹ dường như quá nhu nhược và không đúng mực. Dù hành động này có lẽ xuất phát từ việc quá thương con đi chăng nữa, thì hậu quả của nó để lại vẫn là việc tạo nên tiền lệ xấu và làm hư chính con cái của mình.

[fresh_embepost pid=”312812″ ] [fresh_embepost pid=”312723″ ]

 

}

Tags: , , , , , , ,
Bản phác thảo Dragon Ball Super 65 – Kết cục của Moro
Fan gửi quà Giáng sinh cho DWG

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu