Game Online

Tháng 3 này – Bạn sẽ viết kịch bản chuyện tình nào cho Thần Điêu Hiệp Lữ

Chia sẽ

Dù chưa từng qua cuộc bình chọn nào nhưng trong tâm trí chúng ta, Cô Cô và Quá Nhi là cặp đôi có chuyện tình kinh điển nhất trong kiếm hiệp Kim Dung lẫn trên màn ảnh từ trước đến nay. Mặc dù có kết thúc đẹp lòng người nhưng có lẽ, ấn tượng nhiều nhất của cặp đôi này vẫn là những năm tháng trắc trở bên nhau.

Giờ đây, người hâm mộ có thể sẽ không còn phải đau lòng về điều ấy nữa khi chính mình sẽ “viết kịch bản” hoặc trở thành Cô Cô hay Quá Nhi để quyết định số phận cho đôi uyên ương này.

cửu âm chân kinh

Không cần nội công cao mới vào được Cổ Mộ Phái

Nếu như trước đây, Snail yêu cầu game thủ phải đạt đầy đủ 5 tầng nội công (tương ứng ít nhất 3 tháng tu luyện) thì bây giờ, NSX đã cởi bỏ “luật lệ” hà khắc này bằng việc cho phép game thủ có Nội Công 2 trở lên, tương ứng thực lực Thần Hồ Kỳ Kỹ đã có thể gia nhập Cổ Mộ Phái.

game cửu âm chân kinh

Sự tính toán này hợp lý ở chỗ, thực lực nói trên cũng là lúc game thủ Cửu Âm Chân Kinh (http://cuuam.gosu.vn) đã trải qua một thời gian làm quen với luyện công, học nghề, đi cấm địa, làm nhiệm vụ bang phái, gần như thành thạo các kỹ năng cơ bản để cảm thụ niềm vui của game. Và bản lĩnh game thủ đã được rèn luyện ở mức đủ để có thể chọn tiếp cho mình con đường mới: chọn một trong bất kỳ 8 phái cơ bản, 6 thế lực, hay vô môn phái? Hoặc các phái mới tại phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ mà không cần phải đợi chờ quá lâu.

tin tức game online

Thông tin này đã chính thức được NPH GOSU xác nhận. Ngoài ra, tháng 3 cũng là thời gian được ấn định update, đáp lại hàng loạt tin nhắn từ game thủ phản ánh sự trông chờ đến NPH.

Bạn sẽ viết nên kịch bản nào cho Thần Điêu Hiệp Lữ?

Hiện tại các môn phái trong Cửu Âm Chân Kinh cũng ở mức khá cao là 15 phái, nhưng sau khi update lên phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ, số lượng các phái, thế lực hứa hẹn sẽ còn tăng cao hơn nữa. Với tổng số thế lực kinh ngạc như thế, hẳn câu chuyện mà bạn viết cho đôi uyên ương Quá Nhi – Cô Cô cũng sẽ nhiều sắc màu.

game CACK

Sẽ là chuyện hợp tan đã từng thấy để nhập vai một cách trọn vẹn nhất, hay sẽ thêm nhiều trắc trở để thử thách tinh thần? Hoặc một câu chuyện khác hẳn những câu chuyện đã từng nghe, ví dụ như Quá Nhi không còn yêu Cô Cô nữa? Và bạn cũng đừng quên, Quá Nhi của bạn lần này không phải mất một tay đau đớn như trên màn ảnh.

cuộc thi viết kịch bản cho CACK

Tuy nhiên theo thiển ý của người viết bài, phiên bản mới tháng 3.2016 của Cửu Âm Chân Kinh không chỉ có mùi “ngôn tình” không thôi mà còn mở ra những cuộc tao ngộ lẫn tranh đấu thú vị của chốn giang hồ. Hiện tại, với sự quan tâm của người mới lẫn người cũ dành cho phiên bản mới, các cuộc thảo luận về việc chọn Cổ Mộ để luyện Ngọc Nữ Tâm Kinh, hay trở thành sát thủ Huyết Đao Môn ngầu mê hoặc, làm soái ca vận tiêu Trường Phong Tiêu Cục, hay còn môn phái bí ẩn nào sẽ ra mắt đã và đang thấy ở khắp mọi nơi trên diễn đàn, Facebook.

Vâng, sức nóng của Thần Điêu Hiệp Lữ – Cửu Âm Chân Kinh đã lan tới mọi ngõ ngách rồi.

Trang chủ:http://cuuam.gosu.vn

 

[fresh_embepost pid=”323591″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Hanyou no Yashahime: Towa mất yêu lực nhưng Setsuna và Moroha lại không?
Những cặp đôi đáng yêu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu