Game Online

Thiên Dụ hé lộ những tính năng đặc sắc cho đợt thử nghiệm mới

Chia sẽ

Ngày 22/5 tới đây, Thiên Dụ sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm với bản update hoàn toàn mới, tăng cấp level lên 74, phó bản mới và hàng loạt những hạng mục khác.

Trang phục mới dành cho Trầm Cẩm, Thiên Không

Thiên Dụ

Trầm Cẩm trong bộ trang phục mới

Hai class nhân vật được ưu ái nhất hè này của Thiên Dụ là Trầm Cẩm và Thiên Không, khi được thiết kế riêng những bộ trang phục vô cùng thời thượng. Bộ trang phục của Trầm Cẩm mang tên Trầm Cẩm Phật Dụ, còn Thiên Không là Thiên Không Sức. Với công nghệ BPR mới khiến cho những bộ trang phục trong game ngày càng trở nên hấp dẫn, chân thực hơn, và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều hơn nữa phục trang cho các nhân vật cùng các phái hơn nữa sẽ xuất hiện tại đây.

game thiên dụ

Trầm Cẩm

annW-cpkqeaz4861203

Thiên Không

zs1e-awzuney5881441

Thiên Không sexy trong trang phục mới

Giới hạn level tăng lên cấp 74, phụ bản Kiếm Chủng mở cửa

phụ bản

Phụ bản Kiếm Chủng

Điểm nổi bật nhất của bản update này là giới hạn của game thủ sẽ chính thức được cơi nới thêm một chút từ ngày mai, 21/5. Cấp độ level tối đa sau đợt update là 74, hơn 5 cấp so với mốc level trước đó. Ngoài ra, phụ bản mới có độ khó cao hơn cũng chính thức được mở cửa và mang tên Kiếm Chủng. Kiếm Chủng chỉ chấp nhận những game thủ từ level 70 trở lên, và độ khó cũng tăng lên đáng kể so với những phụ bản trước đây, nhưng bù lại, người chơi sẽ có khả năng nhận được vô số vật phẩm, trang bị quí giá level 70 trở lên.

Các class nhân vật được điều chỉnh cân bằng hơn

game online thiên dụ

Tổng hợp từ các thông số kĩ thuật và phản hồi của người chơi, Thiên Dụ với bản cập nhật mới này sẽ có sự điều chỉnh lớn đối với 6 class nhân vật. Nhà sản xuất muốn thực hiện điều này để có thể cống hiên cho người chơi những phút giây PvE, PvP thoải mái và công bằng nhất.

Sử dụng kĩ năng sống để sinh tồn trong bang hội

guild

Sống và làm việc là điều rất bình thường trong Thiên Dụ

Ngoài ra, hệ thống bang hội cũng có nhiều cải tiến khi cho phép người chơi sống trong một thế giới mở tự do và được phép tích lũy kinh nghiệm từ chính những trải nghiệm của bản thân. Đây có thể coi là một hình thức xã hội thu nhỏ, và những việc làm của bất cứ thành viên nào trong nhóm đều sẽ được trả lương xứng đáng từ chủ guild. Để đáp ứng điều này, giới hạn kĩ năng sinh tồn cũng được tăng lên cấp 35 để phù hợp với các mặt hàng sản xuất tương ứng.

Một số ảnh đẹp trong game:

thien-du (1)thien-du (2)thien-du (1)thien-du (2)thien-du (3)thien-du (3)thien-du (4)

>>> Echo of Soul mở cửa rộng rãi, game thủ hardcode được dịp tung hoành

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Webgame mới Cửu Tinh Vô Song sắp được VNG phát hành
Những scandal khiến ChinaJoy ‘hoen ố’ trong mắt công chúng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu