Game Online

Thú vị cảnh săn quái vật khổng lồ trong Monster Hunter Online

Chia sẽ

Cùng chiêm ngưỡng cảnh đánh quái vật khổng lồ vô cùng thú vị trong tựa game Monster Hunter Online…

Monster Hunter Online đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta tại thị trường Trung Quốc kể từ ngày 17 tháng 12 vừa qua. Là một tựa game nhập vai mang đề tài săn thú, Monster Hunter Online luôn mang đến vô số trải nghiệm thú vị cho người chơi. Một trong những điểm hấp dẫn nhất trong trò chơi có thể kể đến hệ thống quái vật rất phong phú. Từ Đại Bàng, Khủng Long, Rồng, Cọp, Beo, cho đến Chim, Chó Sói, Tê Giác… tất cả đều có mặt trong Monster Hunter Online, tạo nên một thế giới vô cùng sống động và đa dạng.

[mecloud]gTXdXaYbQc[/mecloud]

Săn Boss Rồng

[mecloud]Wv7r7ysMXK[/mecloud]

Săn quái vật Purple Gypceros

[mecloud]SynzliXLmq[/mecloud]

Săn thú Khủng Long

Monster Hunter Online là một trò chơi có độ khó rất cao, các NSX game cũng đã không ngần ngại thừa nhận điều này dù cho nó có thể là nguyên nhân khiến cho người ta e ngại việc tiếp cận với trò chơi của họ. Trên thực tế, khó khăn thực sự mà người chơi Monster Hunter Online phải đối diện trong game lại không đến từ những người chơi khác, mà đến từ chính những loài quái vật trong game.

Monster Hunter Online

Có rất nhiều loại quái vật phong phú trong Monster Hunter Online.

Trong phiên bản hiện tại, thế giới giả tưởng của Monster Hunter Online đã chào đón sự xuất hiện của hơn 30 loài quái vật với những cấp độ khác nhau.  Tuy nhiên, ngay cả đối với những loài quái vật có đẳng cấp thấp nhất, thì chúng cũng sở hữu những kỹ năng riêng biệt, những bản năng sinh tồn cố hữu của riêng mình.

Nếu bạn muốn trải nghiệm game có thể tham khảo tại đây.

[fresh_embepost pid=”313416″ ]

[fresh_embepost pid=”311405″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
My Hero Academia chap 286 Spoiler: Shigaraki chiếm đoạt One For All
Thi đấu quá hay, Doinb được ‘nhập tịch’ Trung Quốc?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu