Game Online

TLBB 3: Game thủ đổ xô đập đồ vì không lo bị “xịt”

Chia sẽ

Hôm nay, Thiên Long Bát Bộ 3 (TLBB 3) bất ngờ tung bản cập nhật với nhiều tính năng mới gây chấn động. Tiêu biểu nhất là tính năng cường hóa không rớt cấp và cấp độ cường hóa cao nhất nhảy vọt từ mức +9 lên +99. Đây được xem là dấu mốc mở màn cho “thời đại vàng” dành cho cường hóa tại TLBB 3.

Song song đó, Nhà phát hành cũng tổ chức chuỗi sự kiện: Nhận quà mỗi ngày, Ngày vui cường hóa, Kinh Hỷ Tam Liên Hoàn, Hỗ trợ cường hóa… nhằm tạo điều kiện cho game thủ thỏa sức khám phá những thay đổi trong bản cập nhật này.

TLBB 3

Game thủ TLBB 3 cần tranh thủ cơ hội vàng để nâng cấp trang bị

Mở giới hạn cường hóa – Đập đồ không lo “xịt”

Hiên tại, nhiều game thủ TLBB 3 vẫn chưa thể tiêu hóa nổi sự thay đổi chóng mặt của tính năng cường hóa trong tựa game này. Đây là một sự thay đổi toàn diện có ảnh hưởng lớn đến công lực của bất kì game thủ nào đang chu du trong thế giới kiếm hiệp tình duyên TLBB 3. Để kỉ niệm cho sự kiện cập nhật cực lớn với tính năng Chí Tôn Cường Hóa của lần này, TLBB3 tung ra sự kiện Hỗ trợ Cường Hóa (từ 26/02 đến 12/03/2013) với ưu đãi: lần đầu tiên và duy nhất trong TLBB3 khi game thủ tiến hành cường hóa thất bại sẽ không bị rớt cấp.

Đặc biệt, nhờ vào sự nâng cấp này, “việc đập đồ” trong game sẽ trở nên đơn giản hơn với tính năng Tự Động Cường Hóa và Di Chuyển Cường Hóa. Từ đây về sau, vũ khí được đặt vào giao diện cường hóa sẽ tự động nâng cấp cho đến khi vật phẩm cường hóa trong túi dùng hết. Ngoài ra, tính năng cường hóa còn tăng thêm một tiện ích độc đáo là cho phép di chuyển cường hóa từ trang bị này sang trang bị khác cùng loại.

TLBB 3

Mức cường hóa cao nhất trong TLBB3 mở giới hạn đến +99

Tuy nhiên, chấn động lớn nhất khiến các đại gia chuyên vung tiền tậu đồ VIP cũng phải run tay là sự xuất hiện của Chí Tôn Cường Hóa. Mức cường hóa tối đa nâng cấp từ +9 lên tận +99. Đặc biệt, trang bị sau khi nâng cấp ở mức +10 trở lên sẽ được gia cộng điểm Sát thương xuyên kích giúp tăng sát thương và miễn giảm sát thương trực tiếp cho nhân vật. Giờ đây, chính game thủ mới là người có khả năng tạo ra vũ khí đáng sợ nhất trên giang hồ.

Nhanh tay rinh quà – đẩy nhanh cường hóa

Nhân bản nâng cấp đặc biệt này, TLBB 3 sẽ tổ chức các hoạt động giúp người chơi có thêm nhiều cơ hội rinh các phần quà hấp dẫn để tận dụng tốt “kỷ nguyên vàng” của tính năng cường hóa.

TLBB 3

Chuỗi sự kiện hỗ trợ cường hóa của TLBB 3 là cơ hội vàng cho những ai muốn đột phá

Cũng từ hôm nay, tất cả người chơi có cấp độ 30 trở lên đăng nhập vào game hằng ngày đều nhận được 01 phần quà Bảo Rương Huyền Linh chứa đựng những vật dụng hỗ trợ cho cường hóa như: Đạo cụ cường hóa, Thời trang, Thú cưỡi, Đạo cụ Chân nguyên… Ngoài ra, game thủ cũng có thể thu thập được các đạo cụ cường hóa giá trị khác như Thiên Cang Cường Hóa Tinh Hoa, Thiên Cang Cường Hóa Lộ, Chí Tôn Cường Hóa Tinh Hoa… thông qua phụ bản Phiêu Miễu Phong.

Đối với những ai thích các vật liệu cường hóa quý hiếm hơn có thể tham gia ngay sự kiện độc đáo Kinh Hỷ Tam Liên Hoàn(01 ngày chỉ được tham gia 03 lần) diễn ra từ 26/02 – 11/3/2014 để nhận được: Chân Trùng Lâu Ngọc cố định, Chú Văn Tinh Ngọc, Câu Thiên Thái Cao Cấp, Chí Tôn Cường Hóa Tinh Hoa… cùng nhiều vật phẩm giá trị khác.

Đây là một chuỗi các sự kiện có tác dụng hỗ trợ toàn diện cho quá trình khám phá tính năng cường hóa cao cấp với mỗi game thủ TLBB 3. Kỷ nguyên vàng dành cho cường hóa đang làm dấy lên một cuộc “chạy đua vũ trang” trên khắp các Đại thế giới của TLBB 3. Nếu biết tận dụng cơ hội ngàn năm có một này, không ít người chơi có thể tạo nên những cú đột phá lớn về sức mạnh cho nhân vật mà mình đang sở hữu.

Trang chủ: http://tl.gate.vn

}

Tags: , ,
Mạn bàn: Ơn giời SS10U đây rồi
Top tướng LMHT bá đạo nhưng đòi hỏi trình độ cao – Phần 3: Rừng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu