Game Online

TLBB3 – Trao ngay “siêu phẩm” trùng lâu miễn phí cho cố nhân

Chia sẽ

Liên tục trong những ngày suốt tháng 05, người chơi quay về TLBB3 sẽ được sống trong thời khắc huy hoàng cùng sự kiện đại hợp nhất lớn nhất từ sau Đại Thế Giới đến nay. Sự kiện “Báo Danh Lão Hữu”, “Quà Tặng Lão Hữu”… sẽ khởi động từ ngày 07/05/2013 với những ưu ái đáng giá cho những đối tượng tạm xa trò chơi. Đây là cơ hội ngàn năm có một để các “đại hiệp” trở lại khuấy đảo giang hồ và giành “lệnh bài” trùng lâu quý giá.
[float_one_half_right]Tên game: Thiên Long Bát Bộ 3
NPH: FPT Online
Trang chủ: http://tl.gate.vn[/float_one_half_right]Là một trong những tựa game trụ cột gây dựng nên nền móng của ngành game online Việt Nam, suốt chặng đường vừa qua TLBB3 luôn chứng minh sức mạnh nội tại bằng một cộng đồng bền vững. Với tham vọng quy tụ người chơi về một khối trong sự kiện đại hợp nhất, TLBB3 đã biến tháng 05 trở thành mùa “festival” nhiều màu sắc. Song song với những event vui chơi, game thủ sẽ có cơ hội sở hữu trùng lâu khi tham gia sự kiện Báo Danh Lão Hữu.

Trùng Lâu

Sự kiện Báo Danh Lão Hữu kéo dài từ 07 – 21/05

Theo đó, trong khoảng thời gian từ ngày 07/05 đến 21/05, những đối tượng không đăng nhập ít nhất 14 ngày tính từ 23/04 trở về trước, khi tích lũy đủ điểm hoạt động sẽ nhận được ngay mã code của chương trình. Trong đó, điểm hoạt động mỗi ngày yêu cầu phải lớn hơn hoặc bằng 250 và sau 07 ngày tham gia bất kỳ mỗi tài khoản cần tích lũy đủ 1800 điểm.

Khởi động lại sự nghiệp lừng lẫy trong 07 ngày, “cố nhân” sẽ được “Báo Danh Lão Hữu” chống lưng bằng khối tài sản trong mơ bao gồm: Trùng Lâu Chuyển Đản, Chân Nguyên Tử Thể Phù, Chân Nguyên Linh Phách, Ngọc Long Tủy,… và hàng trăm Xuyết Long Thạch, Trùng Chu Phù, Kim Tinh Thạch hữu ích khác.

Trong lúc đó, sự kiện Quà Tặng Lão Hữu cũng yêu cầu người chơi tiến hành tham gia tích lũy điểm hoạt động trong game mỗi ngày, khi đạt mức yêu cầu sẽ được nhận quà tặng tương ứng. Sự kiện kéo dài từ 07/05/2014 – 02/06/2014, dành cho tất cả người chơi không đăng nhập vào game ít nhất 10 ngày. Gói quà tặng là hàng ngàn vật phẩm hữu ích như: Miêu Nhãn Thạch, Xuyết Long Thạch… và mỗi ngày các gói quà sẽ đính kèm các phiếu KNB như một lời khích lệ từ NPH.

Trùng Lâu

Sự kiện hợp nhất máy chủ diễn ra cùng với nhiều hoạt động ý nghĩa

Có mặt tại thị trường Việt Nam ngót nghét 07 năm, mặc dù sự kén chọn của người chơi gia tăng theo thời gian nhưng cộng đồng TLBB3 vẫn ngày càng mở rộng, phát triển. Những chính sách của NPH đang dẫn lối và tạo động lực cho người chơi quay về game đã được đông đảo thành viên hưởng ứng nhiệt tình. Song song với sự kiện “Báo Danh Lão Hữu”, “Quà Tặng Lão Hữu” thì Vòng Quay Kép (23/04 – 03/06) đang nóng từng ngày, chuỗi hoạt động này thể hiện tham vọng mạnh mẽ của Ban điều hành TLBB3 đưa sản phẩm phát triển vượt bậc trong tương lai.

Trang chủ: http://tl.gate.vn

}

Tags: , , ,
Tràn ngập ảnh chế về chiến công của Boba Marines trong ngày thi đấu thứ 2
Destiny – game bắn súng “ngốn” tới… 1.000 tỷ đồng của NSX

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu