Game Online

[Trải Nghiệm] Castlevania Lord of Shadow 2 – Game nhập vai chặt chém đáng chơi đầu 2014

Chia sẽ

Game4V.com - Castlevania 1

[taq_review]

Là một trong những tựa game nhập vai được mong chờ nhất năm 2014, Castlevania: Lord of Shadow 2 đã không phụ lòng mọi game thủ ngay khi ra mắt vào tháng 3 vừa qua. Kế thừa và phát huy toàn bộ những điểm mạnh từ các phiên bản trước, tựa game này tiếp tục khẳng định được sức hút của đề tài ma cà rồng nói chung cũng như thương hiệu Castlevania nói riêng. Và hôm nay chúng ta hãy cùng Game4V xem, phiên bản tiếp theo của series game này đã chinh phục người chơi như thế nào?

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=cNFpeqi3UGg” showinfo=”no” rel=”no” theme=”light”][/su_youtube_advanced]

Game4V.com - Castlevania 4

 Diễn ra sau sự kiện trong phiên bản Mirror of Fates, phần mới nhất này đưa chúng ta trở lại với Gabriel Belmont, người anh hùng từng hết lòng theo đuổi sự nghiệp trừ gian diệt ác trong phiên bản đầu tiên. Trớ trêu thay, chính anh lại trở thành một trong những ác quỷ hùng mạnh nhất từng được biết đến và bị chính dòng họ của mình săn đuổi và tiêu diệt. Và cuộc phiêu lưu bắt đầu từ đây, Tỉnh dậy sau khi bị đánh bại bởi Simon Belmont và con trai Trevor Belmont, Gabriel thấy mình đang ở trong tòa lâu đài đổ nát và mất đi phần lớn sức mạnh cũng như kí ức. Và bạn sẽ cùng hắn dấn thân vào một cuộc hành trình nhằm lấy lại quyền năng cũng như quyền lực của mình.

Game4V.com - Castlevania 3

Nhìn chung, Castlevania: Lord of shadow 2 đã thực sự trở thành tựa game nhập vai chặt chém đáng chơi nhất trong thời điểm đầu năm 2014. Với phong cách độc đáo, cốt truyện sâu sắc, cơ chế chiến đấu tốt… cùng với ấn tượng mà các phiên bản trước mang lại, tựa game này sẽ là một sản phẩm bạn không thể bỏ qua dù có là fan hay không. Còn bây giờ, xin chào và hẹn gặp lại trong các chương trình kì sau.

}

Tags: , ,
Boba Marines bị fan vây kín sau khi ‘trả thù’ BKT thành công
Tràn ngập ảnh chế về chiến công của Boba Marines trong ngày thi đấu thứ 2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu