Game Online

VMG ‘chơi trội’ khi cho 200 nhân viên đi du lịch Châu Âu 7 ngày

Chia sẽ

Chi phí đi du lịch Châu Âu được dự tính cho mỗi nhân viên VMG khoảng 60 triệu đồng

Đây là thông tin mà chúng tôi được nhiều bạn bè trong nghành chia sẻ trong những ngày gần đây. Đó là việc VMG một công ty làm về nội dung số và mobile có trụ sở tại Hà Nội vừa có quyết định cho gần 200 nhân viên của cty đi du lịch Châu Âu 7 ngày, 6 đêm với chi phí tạm tính cho một người khoảng 38 triệu. Đây là một thông tin khá vui đối với dân trong nghành game vì rất ít có công ty nào chăm sóc nhân viên tốt như vậy.

Chia sẻ ngây bão của một nhân viên VMG

Chia sẻ ngây bão của một nhân viên VMG

Trao đổi với một vài nhân viên tại VMG thì họ đang rất phấn khởi vì đây là quyết định từ trước của Ban Giám Đốc cho việc kỷ niệm 10 năm thành lập VMG. Và trong năm nay họ sẽ có tới 2 đợt nghỉ mát, một đợt vào tháng 3 và một đợt vào tháng 6. Như vậy có thể coi năm nay là một năm khá hời đối với những nhân viên của VMG.

[fresh_embepost pid=”313617″ ]

Theo lời một chuyên gia về vé máy bay và du lịch thì con số 38 triệu kia (con số trong mail gửi nhân viên VMG) là con số tạm tính vì thực tế con số chi ra cho một người du lịch tại Châu Âu 7 ngày lớn hơn khá nhiều. Vì riêng tiền vé 2 chiều đã rơi vào khoảng 1.000 USD, và với 7 ngày ở Châu Âu bạn phải cần ít nhất 1.500 Euro nữa. Vì vậy chi phí trọn gói cho một nhân viên phải lên tới 55-60 triệu.

 

Lợi nhuận sau thuế của VMG đạt 60 tỷ VND

Lợi nhuận sau thuế của VMG đạt 60 tỷ VND

Doanh thu tổng của VMG năm 2014 đạt 2361 tỷ VND

Doanh thu tổng của VMG năm 2014 đạt 2361 tỷ VND

VMG mặc dù được thành lập từ năm 2006 tuy nhiên chỉ trong vài năm gần đây, đơn vị này mới triển khai cung cấp các sản phẩm game mobile tại Việt Nam. Trước đó VMG có rất nhiều năm trong việc cung cấp các dịch vụ VAS cho di động. Báo cáo doanh thu công khai của VMG cho thấy trong năm 2014, tổng doanh thu hợp nhất của đơn vị này lên tới con số 2361 tỷ VND và lợi nhuận sau thuế đạt con số 60 tỷ VND.

Bleach - Một sản phẩm được cộng đồng đánh giá cao của VMG

Bleach – Một sản phẩm được cộng đồng đánh giá cao của VMG

Hiện tại, các đầu game của VMG đang phát hành bao gồm: CS Mobile, Sky City, Phong Thần, Bleach . Tất cả các sản phẩm game đều nhận được sự quan tâm, yêu mến của cộng đồng game thủ.

}

Tags: , , , , ,
Anh hùng shonen không nên có con
Baldur’s Gate III – Tựa game nhập vai có chiều sâu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu