Game Online

VTC dốc hầu bao 30 tỷ đồng để sở hữu Kingdom Under Fire II

Chia sẽ

Theo nguồn tin riêng của Game4V, VTC đã hoàn thành hợp đồng mua Kingdom Under Fire II về Việt Nam. Tổng giá trị hợp đồng lên tới 30 tỷ đồng, bao gồm phí bản quyền và các khoản cam kết khác.

[float_one_half_right]Tên game: Kingdom Under Fire II
NPH: VTC
Trang chủ: http://kuf2.mmog.asia/[/float_one_half_right]Kingdom Under Fire II là một tựa game lớn, nền tảng đồ họa cao cùng với gameplay mang nặng chất hành động chặt chém. Để đưa được sản phẩm này về và vận hành thành công tại Việt Nam, chắc chắn phải là một nhà phát hành có tiềm lực tài chính mạnh và có bề dày kinh nghiệm.

Game4V-kingdom-under-fire-II (6)

VGG đang trên đỉnh thành công với Tiếu Ngạo Giang Hồ, FPT Online vừa mới cắt giảm nguồn vốn khi FPT News tách ra, hơn nữa họ đã có Đấu Ma trong tay, Soha nay tập trung vào mobile, và VNG từ xưa tới nay không mấy hứng thú với những game có nguồn gốc từ xứ Hàn. Vì thế, việc VTC quyết định mạo hiểm để sở hữu Kingdom Under Fire II là điều không quá bất ngờ.

Vậy tại sao họ lại phải bỏ ra tới 30 tỷ cho tựa game này? Nó có điểm gì đặc biệt để chinh phục được game thủ Việt? Gameplay chính là thứ được đánh giá cao nhất trong Kingdom Under Fire II, một lối chơi kết hợp giữa hành động và chiến thuật. Bạn vừa phải điều khiển nhân vật chiến đấu trên chiến trường theo cơ chế non-target, vừa phải điều khiển các nhóm lính mà bạn sở hữu để hỗ trợ bạn nhằm dành được chiến thắng cuối cùng. Chiến trường trong game vì thế mà trở nên cực kì máu lửa, khí thế và cuốn hút người chơi. Cùng với sự xuất hiện của những con boss, quái vật càng làm cho trận chiến thêm lôi cuốn và căng thẳng.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=8r4i66d7b0w” width=”500″ height=”300″][/su_youtube]

Trong tháng 4 vừa qua, phiên bản tiếng Anh đầu tiên của Kingdom Under Fire II sẽ được phát hành tại Đông Nam Á, trong đó 3 thị trường chính sẽ là Malaysia, Indonesia và Singapore. Trò chơi thu hút rất nhiều sự quan tâm của các game thủ trong khu vực, trong đó có cả Việt Nam.

Game4V-kingdom-under-fire-II (4)

Bạn có thể tham khảo bản tiếng Anh tại: http://kuf2.mmog.asia/

}

Tags:
FIFA Online 3: Di Maria SS14 bị ‘bán tống bán tháo’ sau khi rời M.U
Tổng kết ngày thi đấu thứ 4 Main Event TI 5: Khi ‘Bí Mật’ đã bị giải mã…

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu