Game Online

Windward: Cho ai thích làm thuyền trưởng, lênh đênh trên biển

Chia sẽ

Hãng phát triển game Canada Tasharen Entertainment vừa cho ra mắt một tựa game thú vị trên hệ thống Steam mang tên Windward dành cho các hệ điều hành Windows, Mac và Linux.

windward

Windward là một trò chơi có lối chơi khá đặc biệt khi hoạt động của người chơi chỉ xoay quanh và giới hạn trong phạm vi một con tàu đặt dưới sự chỉ huy của họ lênh đênh giữa đại dương bao la. Được thiết kế với đầy đủ mọi tính năng ngay từ khi ra mắt, Windward đã có thể hỗ trợ chế độ chơi trực tuyến với nhiều người tham gia. Bước vào thế giới của Windward, người chơi sẽ sắm vai một vị thuyền trưởng chỉ huy một con thuyền bất kỳ để tham gia vào các hoạt động hàng hải tại đây.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=yF71DmN-pBw”]

Người chơi sẽ có ba hướng kỹ năng chính được sử dụng để nâng cấp con tàu của mình cho phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau tương ứng với các chức năng là Tàu hải quân, Tàu cướp biển, và Tàu hỗ trợ. Game thủ có thể tham gia vào những trận chiến truy đuổi cướp biển dưới cương vị một tàu chiến hải quân, hoặc chống trả lại các cuộc truy quét của lực lượng quốc phòng trong vai trò một nhóm cướp biển. Các tính năng trên đều tích hợp cả hai chế độ PvP và PvE. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tham gia những hoạt động mang tính thư giãn như thám hiểm, kinh doanh, cũng như các hoạt động giao thương.

windward

Hiện tại, những ai quan tâm đến tựa game này mới chỉ có thể tải game bằng cách sử dụng ‘Steam code’. Windward hứa hẹn sẽ chính thức phát hành rộng rãi trong thời gian sớm nhất.

windward

windward

windward

windward

windward

windward

>>>Hồ sơ nhân vật: Hitman 47 – Kẻ máu lạnh mang trái tim con người

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Bom tấn Thiên Dụ và hệ thống phụ bản cực khó lần đầu tiên hé lộ
Windward: Cho ai thích làm thuyền trưởng, lênh đênh trên biển

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu