Game Online

World of Warships rục rịch chuẩn bị cho ngày ra mắt hoành tráng

Chia sẽ

Cuối cùng thì tựa về tàu chiến được không ít fan ngóng chờ, World of Warships, cũng đã chính thức công bố ngày Closed Beta trong tháng này.

world of warships (2)

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, tựa game lấy đề tài hải chiến World of Warships cuối cùng cũng công bố lịch trình Closed Beta của mình. Theo như những gì mà nhà sản xuất công bố thì đợt Closed Beta sẽ được diễn ra vào ngày 12/3. Tùy theo từng khu vực mà thời gian bạn có thể đăng nhập vào game sẽ khác nhau: tại Châu Âu là 11h theo giờ CET, Bắc Mĩ là 11h theo giờ PST và Châu Á là 17h theo giờ SGT. Bạn có thể đăng kí tại các server của World of Warships  tùy theo từng  khu vực như Châu Âu, Bắc Mỹ hay Châu Á để tham gia trải nghiệm game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=aJcPjw5xvi0″]

Nếu bạn chưa biết, World of Warships là tựa game online lấy chủ đề hải quân với những chiến hạm từ đầu thế kỉ 20, khoảng từ năm 1904 trở lại đây. Game sẽ được phát hành miễn phí giờ chơi trong thời kì đầu. Khi tham gia vào game, bạn sẽ được tham gia vào những trận hải chiến khốc liệt với những chiến hạm mạnh mẽ của thế kỉ 20. Việc của bạn là khiến cho đội thuyền của mình ngày một mạnh mẽ hơn để có thể chinh phục mọi vùng biển trên bản đồ.

world of warships (6)

Tại đợt Closed Beta sắp tới, người chơi sẽ được phép tham gia vào 5 map chơi đầu tiên trải dài từ Bắc Băng Dương cho tới tận những hòn đảo nhiệt đới xanh bóng dừa. Để chuẩn bị cho chuyến du hành trên biển đó của người chơi, 50 chiến tàu đến từ Mỹ và Nhật Bản sẽ là nguồn lực để cho bạn thách thức với biển khơi dậy sóng cũng như kẻ địch hũng hãn.

world of warships (7)world of warships (8)world of warships (9)world of warships (5)world of warships (3)world of warships (4)world of warships (10)world of warships

 

>>> Tree of Savior hé lộ thông tin về phiên bản quốc tế cực hot

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Chi tiết trang phục Lee Sin Thần Quyền chuẩn bị đổ bộ vào LMHT trong thời gian tới
Star Citizen ra mắt tính năng vật lý siêu thực qua trailer gameplay mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu