Game PC – Console

Age of Wonders 4 bất ngờ trở lại sau 9 năm vắng bóng

Chia sẽ

Chín năm sau khi phát hành Age of Wonders 3, Paradox Interactive cuối cùng cũng tiết lộ Age of Wonders 4 cho công chúng.

Age of Wonders 4

Age of Wonders 4 dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 5 năm 2023 cho PC, PS5 và Xbox Series X.

Age of Wonders 4 đã được công bố gần đây trong buổi phát trực tiếp của Paradox Interactive và đội ngũ phát triển Triumph Studio. Những người hâm mộ của Paradox Interactive có thể cảm nhận được sự ngạc nhiên và phấn khích như nhau khi phiên bản cuối cùng, Age of Wonders 3 được phát hành cách đây 9 năm.

Thương hiệu Age of Wonders nổi tiếng với sự kết hợp giữa cơ chế chiến lược 4X và chiến đấu theo lượt trong bối cảnh giả tưởng. Các trò chơi 4X khác bao gồm Stellaris, Civilization và trò chơi mới nhất trong thể loại này, Dune: Spice Wars. Age of Wonders 3 được giới phê bình đánh giá cao; những người đánh giá ca ngợi nó về hệ thống chiến đấu và thiết kế của nhiều thế giới khác nhau, đồng thời nó có số lượng bán ra ổn định. Vậy tại sao người hâm mộ phải chờ đợi lâu như vậy cho phần tiếp theo dường như là một bí ẩn.

Thông báo được chia sẻ với Triumph Studios đã được phát hành trên các kênh YouTube và Twitch của Paradox. Sau phần giới thiệu rất ngắn gọn của streamer kiêm người dẫn chương trình cKnoor, buổi phát trực tiếp bắt đầu với đoạn giới thiệu cho Age of Wonders 4, tiết lộ ngày phát hành dự kiến ​​là ngày 2 tháng 5 năm 2023. Ngay sau khi cKnoor có cuộc thảo luận chuyên sâu với Lennart Sas, giám đốc Studio của Triumph và Jordi Engel – nhà phát triển cộng đồng. Engel tiết lộ rằng quá trình lên ý tưởng cho Age of Wonders 4 bắt đầu vào khoảng tháng 11 năm 2019, không lâu sau khi phát hành Age of Wonders: Planetfall, phiên bản khoa học viễn tưởng của dòng game. Sas nhấn mạnh nhiều tùy chọn tùy chỉnh phần 4 dành cho người hâm mộ, nơi mà với tư cách là người cai trị, họ sẽ có thể tạo ra đế chế của riêng mình bằng cách kết hợp các hình dạng cơ thể, đặc điểm xã hội và sức mạnh bí ẩn.

Sas tiếp tục bằng cách giải thích rằng mặc dù người chơi sẽ có thể chọn sự kết hợp ưa thích của họ khi bắt đầu trò chơi, nhưng họ sẽ không bị khóa trong lựa chọn của mình. Xuyên suốt Age of Wonders 4, người chơi sẽ có thể điều chỉnh lối chơi của phe mình dựa trên loại kẻ thù mà họ gặp phải hoặc thậm chí dựa trên loại điều kiện chiến thắng mà người chơi theo đuổi. Nhưng ngoài việc chỉ thảo luận về Age of Wonders 4, trong buổi phát trực tiếp, Triumph Studio đã cho thấy lối chơi thực tế cũng như thể hiện mức độ tùy biến thực sự của trò chơi. Người chơi sẽ có thể tùy chỉnh thế giới mà trò chơi diễn ra và người cai trị mà họ sẽ điều khiển, nhưng tất nhiên, cũng sẽ có các tùy chọn được tạo sẵn cho những ai muốn có trải nghiệm đơn giản hơn.

Những game thủ hâm mộ trò chơi 4X hy vọng sẽ vui mừng trước thông báo về Age of Wonders 4, đặc biệt là xem xét trò chơi sẽ phát hành sớm như thế nào sau thông báo. Paradox Interactive đã thành công rực rỡ vào năm ngoái với việc phát hành Victoria 3 và hoàn toàn có khả năng Age of Wonders 4 sẽ tiếp tục chuỗi thành công rực rỡ đó.

Xem thêm: Lies of P tung trailer gameplay 8K đầy kịch tính

#Age of Wonders #Age of Wonders 4 #Paradox Interactive #Triumph Studio

}

Tags: , , ,
Resident Evil 4 Remake sẽ xuất hiện tại Arab Game Awards Show
Ubisoft từng phát triển tới 12 tựa game Battle Royale cùng lúc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu