Game PC – Console

Alan Wake Remastered ra mắt trailer so sánh đồ hoạ với bản game cũ

Chia sẽ

Một đoạn trailer so sánh mới từ Remedy đã cho thấy những cải tiến lớn về mặt đồ họa được thực hiện trong tựa game kinh dị kinh điển Alan Wake Remastered.

Alan Wake Remastered

Đoạn trailer giới thiệu so sánh mới mang lại nhiều cái nhìn chi tiết hơn cho game thủ bằng cách cho thấy các cải tiến trông sẽ như thế nào trong một môi trường chuyển động.

Bản game làm lại sắp ra mắt của Alan Wake đã giới thiệu được một đoạn trailer so sánh mới vào ngày hôm nay, trong đó chúng ta có thể thấy các thay đổi mới so với bản gốc một cách trực tiếp và rõ ràng. Sự so sánh táo bạo này nhằm mục đích cho game thủ thấy các cập nhật mới mẻ và hiện đại nhưng vẫn trung thành với các điểm đặc biệt của bản gốc.

Alan Wake được phát hành lần đầu vào năm 2010 với sự đón nhận vô cùng tích cực từ giới phê bình nhờ vào sự pha trộn cân bằng cẩn thận giữa thể loại game hành động và kinh dị. Đặc biệt là việc sử dụng ánh sáng như một cơ chế chiến đấu độc đáo chính là điểm “ăn tiền” nhất của tựa game. Gameplay và cốt truyện của Alan Wake là những điểm chung được cộng đồng game thủ khen ngợi rất nhiều. Tuy nhiên cũng giống với nhiều trò chơi ra mắt từ hơn mười năm trước, đồ họa của Alan Wake đang bắt đầu bị lu mờ khi mà cả thời gian và thế giới vẫn đang tiến lên.

Remedy đã phát hành các tấm ảnh chụp màn hình so sánh giữa Alan Wake và Alan Wake Remastered cách đây không lâu, nhưng đoạn trailer giới thiệu so sánh mới mang lại nhiều cái nhìn chi tiết hơn cho game thủ bằng cách cho thấy các cải tiến trông sẽ ra sao trong một môi trường chuyển động. Các mô hình nhân vật có sự cải thiện rõ ràng, với nhiều chi tiết trên khuôn mặt hơn, ít viền răng cưa hơn và có những mái tóc chân thực hơn.

Những cải tiến này vô cùng rõ ràng và đẹp đẽ trong khi vẫn trung thành với phong cách nghệ thuật ban đầu của tựa game. Vì Alan Wake chủ yếu dựa vào ánh sáng để chiến đấu nên hệ thống ánh sáng không thể thay đổi quá nhiều so với bản gốc, nếu không các trận chiến có thể trở nên khó khăn hơn hoặc không đúng với ý định ban đầu của bản game gốc. May mắn là ngoài nền đồ hoạ trở nên chân thực hơn thì các hệ thống cốt lõi xung quanh hệ thống ánh sáng vẫn sẽ được giữ nguyên vẹn.

Ngoài ra, mặc dù chưa có thông báo chính thức nhưng cộng đồng mạng đã có tin đồn rằng Alan Wake Remastered sẽ được ra mắt trên cả Nintendo Switch và có thể sẽ là một tựa game chơi trên nền tảng cloud gaming. Phiên bản đại tu hình ảnh có vẻ như không thể chạy mượt mà trên hệ thống phần cứng đầy hạn chế của Switch, và Remedy cũng đã từng phát hành các tựa game đòi hỏi cấu hình khắt khe như Control trên nền tảng điện toán đám mây. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chơi Alan Wake Remastered trên Switch sẽ cần tới khả năng truy cập kết nối internet mạnh, nhưng nó cũng sẽ cho phép nhiều game thủ được trải nghiệm tựa game hơn.

Alan Wake Remastered đã ấn định phát hành vào tháng tới cho cả các hệ máy console và PC, vì vậy những game thủ vẫn chưa có PlayStation 5 hoặc Xbox Series X / S cũng sẽ không phải lo chuyện không được chơi phiên bản remastered mới nhất này. Sự nổi tiếng của Control đã mang lại cho Remedy nhiều người hâm mộ mới hơn và vì vậy Alan Wake Remastered cũng sẽ là một cơ hội hoàn hảo cho những game thủ này trải nghiệm các tác phẩm trước đây của studio.

Xem thêm: Life is Strange Remastered Collection ấn định ngày phát hành mới

}

Tags: , , ,
Myth of Empires tựa game thế giới mở khổng lồ sắp ra mắt bản Close Beta
Diablo 2 Resurrected: Các thay đổi quan trọng và tính năng mới (Phần 1)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu