Game PC – Console

Amnesia: Rebirth nỗi sợ tiềm ẩn chính thức hồi sinh

Chia sẽ

Sau khi công bố một đoạn trailer ngắn đầy bí ẩn thì tới tận hôm nay, chúng ta đã biết Frictional Game đang muốn giới thiệu game gì. Đó chính là Amnesia: Rebirth hậu bản của Amnesia: The Dark Descent.

Theo những thông tin ban đầu, trong Amnesia: Rebirth bạn sẽ vào vai Tasi Trianon đi tới sa mạc Algerian để bắt đầu một chuỗi những cơn ác mộng mới. Hiện vẫn chưa rõ việc gì khiến Tasi phải đặt mình vào vị trí nguy hiểm này, nhưng tựa game được giới thiệu là “thử thách thần kinh của game thủ” hay “một hành trình đầy tuyệt vọng” nghe có vẻ rất tuyệt với một game kinh dị đúng không?

Amnesia: Rebirth nỗi sợ tiềm ẩn chính thức hồi sinh ly amnesia rebirth 01

Frictional Games đã cho ra mắt Amnesia: The Dark Descent vào khoảng 10 năm trước, theo đánh giá của nhiều game thủ thì tựa game ngày ấy vừa tuyệt vời, vừa thử thách mà lại vô cùng kinh dị. Sau đó không lâu một phiên bản khác là A Machine For Pigs được phát hành bởi Frictional Games và phát triển bởi The Chinese Room, nhưng không được chào đón như người tiền nhiệm do không mang được không khí nghẹt thở, căng thẳng, kinh dị vào game. Tới năm 2015, Soma một tựa game kinh dĩ khác được hãng phát hành đã dành lại sự tin tưởng của các fan hâm mộ khi nó hội đủ mọi yếu tố làm nên một game kinh dị đỉnh cao. Nay với sự tự tin đã trở lại họ muốn đem thực hiện thêm mộ bước tiến mang tính cách mạng cho Studio nói riêng và dòng game kinh dị nói chung.

Amnesia: Rebirth nỗi sợ tiềm ẩn chính thức hồi sinh ly amnesia rebirth 03

Tuyệt vời hơn là Amnesia: Rebirth sẽ cập bến PC cùng PS4 vào mùa thu năm nay, hiện bạn đã có thể thêm tựa game này vào Steam wishlist để theo dõi mọi thông tin mới được cập nhật.

 

 

 

 

 

}

Tags: , , ,
LMHT: Bản 9.19 chuẩn bị ra mắt cùng một loạt tướng bị thay đổi
Gặp lại 5 nhân vật game nữ được yêu thích nhất nhân ngày 8/3

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu