Game PC – Console

Among Us VR bất ngờ phá kỷ lục doanh thu mới

Chia sẽ

Among Us VR – phiên bản chuyển thể thực tế ảo của tựa game vô cùng nổi tiếng, đạt được thành công lớn về doanh số bán hàng trong một khoảng thời gian ngắn.

Among Us VR

Among Us VR hiện đã có mặt trên Meta Quest 2, PS VR và SteamVR.

Among Us đã chứng kiến ​​thành công vang dội khi là một tựa game indie ăn khách và giờ đây nó đang tạo ra những làn sóng tương tự như một trò chơi VR. Một báo cáo mới từ nhà phát triển tiết lộ rằng phiên bản thực tế ảo của trò chơi – Among Us VR đã đạt được một cột mốc doanh thu khổng lồ chỉ vài tháng sau khi phát hành.

Among Us ban đầu được ra mắt vào năm 2018, nhưng không thực sự thành công cho đến năm 2020, khi nó trở nên phổ biến. Những streamer trên toàn cầu đã giúp mọi người biết về tựa game này và những người bị mắc kẹt ở nhà do đại dịch cuối cùng đã tận hưởng nó như một cách để duy trì kết nối với những người bạn. Mức độ phổ biến mới bắt đầu của tựa game đủ để các nhà phát triển tạm dừng Among Us 2, thay vào đó chọn hỗ trợ thêm cho sản phẩm hiện có.

Among Us VR ra mắt vào cuối năm 2022 và bây giờ, chỉ 10 tuần sau, đội ngũ phát triển đã đưa ra bản cập nhật về hiệu suất của nó. Theo một tweet từ tài khoản chính thức của trò chơi, tựa game này đã bán được hơn 1 triệu bản mặc dù có mặt trên thị trường trong thời gian ngắn. Ngoài ra, trò chơi đã chứng kiến ​​hơn 4 triệu lượt chơi từ người chơi trên 122 quốc gia. Có vẻ như việc chuyển thể thực tế ảo của trò chơi đã làm hài lòng người chơi và với việc nhà phát triển hứa hẹn sẽ cập nhật tựa game này trong suốt cả năm, có khả năng những con số đó sẽ tiếp tục tăng lên.

Among Us

Công nghệ VR khiến sự căng thẳng trong Among Us trở nên chân thật hơn bao giờ hết.

Among Us VR có khả năng thành công không chỉ do sự phổ biến cực độ của trò chơi gốc mà còn do sự gia tăng số lượng tai nghe thực tế ảo trong nhà của các game thủ bình thường. Meta Quest 1 và 2 đã giúp thúc đẩy sự gia tăng này, cung cấp một phương pháp hợp lý để thưởng thức thực tế ảo mà không cần phải kết nối với một PC mạnh mẽ. Valve Index cũng đã đạt được nhiều thành công và PS VR2 của Sony sẽ ra mắt trong tương lai gần. Thực tế ảo có thể rất thú vị, nhưng những trò chơi như thế này có nhiều khả năng thành công hơn đối với những người đã sở chiếc kính VR và biết những gì họ có thể mong đợi từ phương tiện.

Mặc dù không phải game thủ nào cũng quan tâm đến thực tế ảo, nhưng thực tế ảo có thể bổ sung rất nhiều thứ vào trải nghiệm chơi game của chúng ta, đặc biệt là với các trò chơi kinh dị như Resident Evil Village hoặc các tựa game đầy căng thẳng như Among Us. Những kẻ mạo danh đủ khó để phát hiện và tránh trong phiên bản gốc của Among Us, nhưng việc nhìn qua vai một người thực sự khiến vấn đề trở nên căng thẳng hơn. Sẽ rất thú vị để xem Among Us VR như thế nào với tư cách là một trong những trò chơi ra mắt của PS VR2.

Xem thêm: SteamWorld Build công bố đoạn trailer đầy màu sắc cùng bản demo cho game thủ trải nghiệm

#Among Us #Among Us VR #Innersloth #Robot Teddy #Schell Games

}

Tags: , , , ,
Tương lai của thương hiệu Hunter x Hunter vô cùng bất định
Tác giả Jujutsu Kaisen hi vọng bộ truyện sẽ kết thúc trong năm 2023

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu