Game PC – Console

Ba phần game God of War đầu tiên sẽ được đại tu hình ảnh cho các nền tảng hiện đại?

Chia sẽ

Một nhân vật nội bộ chia sẻ rằng bộ ba tựa game God of War đầu tiên có thể sẽ được phát hành lại cho các nền tảng hiện đại.

God Of War

Bộ ba tựa game God of War ban đầu ghi lại hành trình trả thù của Kratos truy đuổi Thần chiến tranh Hy Lạp Ares có thể được làm lại.

Theo một nhân vật nội bộ ngành game, bộ ba tựa game God of War đầu tiên được phát hành trên PlayStation 2 và 3 có thể sẽ được đại tu đồ họa cho các hệ máy hiện đại. Trong khi những game thủ PlayStation hiện đại có thể biết đến Kratos từ bản game khởi động lại God of War 2018 và phần tiếp theo Ragnarok của nó, những trò chơi này sẽ không thể thực hiện được nếu không có bộ ba God of War đầu tiên. Dù đã gần hai thập kỷ sau khi series được ra mắt lần đầu tiên, bộ ba tựa game đầu vẫn là một series được giưới game thủ hoan nghênh.

Bộ ba tựa game God of War ban đầu ghi lại hành trình trả thù của Kratos truy đuổi Thần chiến tranh Hy Lạp Ares, do đó dẫn đến một loạt sự kiện khiến anh phải đụng độ với nhiều vị thần khác trong Pantheon của Hy Lạp. Hai trò chơi đầu tiên của bộ ba này được phát hành trên PS2, trong khi trò chơi thứ ba được phát hành trên PS3. Tuy hai trò chơi đầu tiên được phát hành lại trên PS3, bộ ba tựa game God of War này chưa bao giờ có bản phát hành được làm lại hoàn toàn, ngoại trừ trò chơi thứ ba có được một bản làm lại trên PS4 vào năm 2015. Nhiều game thủ đã hy vọng hai trò chơi đầu tiên của series này sẽ được đại tu đồ họa và có vẻ như mong muốn này sẽ được thực hiện.

Tin đồn này đã được chia sẻ trên podcast The Xbox Era bởi Nick Baker, một leaker có uy tín và là nhân vật nội bộ ngành game của podcast. Trong Tập 191 của podcast này, anh chia sẻ rằng anh ấy không phải là người hâm mộ lớn về hướng đi của trò chơi God of War mới so với bản gốc. Vì vậy, anh ấy thực sự muốn quay trở lại hướng đi hack-and-slash ban đầu của series, và rằng anh ấy nghe nói rằng điều đó có thể sẽ xảy ra. Anh tuyên bố rằng người hâm mộ có thể nhận được bộ ba tựa game God of War gốc được làm lại trên PlayStation.

Sau đó, anh ấy giải thích rằng anh ấy không chắc chắn khi nào bộ ba bản làm lại God of War này sẽ được phát hành, đồng thời đề cập rằng nó có thể được ấn định phát hành vào năm 2024 hoặc thậm chí là năm 2025. Trên hết, Baker không hoàn toàn chắc chắn về quy mô của các bản game này, liệu nó sẽ là một bản port của bản game remaster PS3 cho trò chơi gốc hay nó sẽ tương tự như một bản remaster có quy mô tương tự các trò chơi như Metroid Prime Remastered, có các điều khiển mới, đại tu đồ họa và các chỉnh sửa khác. Anh ấy coi khả năng đầu là điều mà anh ấy sẽ “kém hào hứng” hơn, nhưng có thể là studio đang cân nhắc khả năng thứ hai.

Khi một trong những người dẫn chương trình hỏi liệu có phải chỉ có bản remaster của ba trò chơi chính hay không, Baker nói anh được thông báo rõ ràng rằng đó là một bộ ba phần game, nên có khả năng loại bỏ các trò chơi phụ thời Hy Lạp như God of War Ascension. Nếu những gì Baker nói là đúng thì điều này sẽ mang đến cho nhiều người hâm mộ God of War mới cơ hội chơi thử các trò chơi đã bắt đầu thương hiệu này và có thể so sánh hai thời đại trong hành trình của Kratos. Tất nhiên đây chỉ là tin đồn và những tuyên bố từ những người trong cuộc như Baker vẫn có thể không chính xác. Vì vậy, thông tin này chỉ nên được coi là tin tham khảo cho đến khi chúng ta có thêm thông tin chính thức được tiết lộ.

Xem thêm: Cyberpunk 2077 2 có kế hoạch mở rộng hệ thống Life Path đem đến nhiều tác động hơn 

#God of War #Kratos #PlayStation #Santa Monica Studios

}

Tags: , , ,
LMHT: ‘Bắn quá hăng’, JackeyLove bị Riot Games khóa tài khoản để ‘check hack’ giữa trận đấu
Insomniac Games đã có cuộc tranh luận ‘nảy lửa’ với Sony trong khi phát triển Marvel’s Spider-Man 2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu