Game PC – Console

Battlefield 2042 tung trailer giới thiệu gameplay mới trong bản đồ quen thuộc

Chia sẽ

Chế độ Portal của Battlefield 2042 đã tiết lộ lối chơi cho từng bản đồ và chi tiết về cách thức hoạt động của các quy tắc và cơ chế hoạt động của game.

Một đoạn trailer mới của Battlefield 2042 cho chế độ Battlefield Portal đã giới thiệu các cảnh gameplay các bản đồ cổ điển từ Battlefield 3, 1942 và Bad Company 2, cũng như những bản mash-up đầy tham vọng mà người dùng có thể tạo và chơi trong. Trong khi Battlefield 2042 loại bỏ các lớp nhân vật và một một số yếu tố khác của dòng game, chế độ Battlefield Portal được xem như một lời tri ân gửi đến lịch sử của dòng game.

Ngoài các chế độ All-Out Warfare và Hazard Zone của Battlefield 2042, tựa game FPS chỉ dành cho nhiều người chơi sắp tới cũng sẽ bao gồm Battlefield Portal. Chế độ thứ ba nhấn mạnh nhiều vào khả năng tùy chỉnh của người chơi và sự hoài cổ, vì người dùng có thể thiết lập các trận đấu với các quy tắc mà họ lựa chọn trên nhiều bản đồ cổ điển – bao gồm các mục yêu thích như Caspian Border, Battle of the Bulge và Valparaiso. Những người lính Mỹ trong thế chiến thứ 2 trong Battlefield 1942 chống lại những binh chủng tương lai của Battlefield 2042 với vũ khí, trang bị và phương tiện của mỗi trò chơi.

Trước đây, chỉ một số bản đồ Battlefield Portal từ các trò chơi trước đây được tuỳ chỉnh, nhưng một đoạn giới thiệu Battlefield 2042 mới bao gồm các cảnh gameplay trên Caspian Border và Noshahr Canals của Battlefield 3, Trận chiến của Bulge và El Alamein trong Battlefield 1942 và Battlefield: Bad Company 2 của Valparaiso và Arica Harbour. Mỗi phân đoạn gameplay ngắn gọn cho thấy bản đồ đã được tái tạo như thế nào trong engine của 2042 đồng thời làm nổi bật độ trung thực rõ ràng hiện diện ở một số địa điểm đáng nhớ nhất của chúng.

Battlefield 2042

Battlefield 2042 dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 11.

Ngoài đoạn giới thiệu trò chơi Battlefield 2042 mới nhất, trang web EA hiện cung cấp một bản tóm tắt đầy đủ chính xác cách thức hoạt động của chế độ Battlefield Portal. Thay vì tích hợp nó hoàn toàn trong trò chơi, ứng dụng Battlefield Portal Builder được truy cập thông qua trình duyệt web, nơi người chơi có thể tham gia các chế độ game cùng nhau, với các tùy chọn cho bản đồ nhỏ, vừa và lớn (kích thước sau cùng không thể truy cập được trên PS4 và Xbox One) và một số công cụ tuỳ chỉnh. Các công cụ sửa đổi này bao gồm từ việc thay đổi giao diện người dùng và vô hiệu hóa sát thương lên đồng đội, đến việc bật và tắt các sự kiện thời tiết của Battlefield 2042 và các hành vi của bot AI cũng có thể được điều chỉnh.

Battlefield Portal sở hữu những thứ có thể kiểm soát nhiều đến khó tin trong Battlefield 2042, tính linh hoạt và giới hạn của nó chắc chắn sẽ được người dùng sáng tạo những thứ mới mẻ. Là một chế độ, Battlefield Portal hoàn toàn trái ngược với hướng đi của Battlefield 2042 nói chung.

Xem thêm: GTA 6 là dự án kỳ lạ nhất từ ​​trước đến nay của Rockstar?

}

Tags: , , , ,
Elden Ring sẽ hé lộ các chi tiết gameplay đầu tiên vào tối nay
Chiêm ngưỡng tài khoản VIP 12 đầu tiên sau gần 2 tuần MU: Vinh Dự ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu