Game PC – Console

Bộ ba bản GTA remastered sẽ phát hành vào tháng 11?

Chia sẽ

Bộ ba phần GTA “làm lại” đang được đồn rằng sẽ ra mắt sớm khi vừa xuất hiện thông qua danh sách trên một bảng xếp hạng tại Hàn Quốc.

gta

Tuy vẫn chưa có bất kể động thái nào từ đội ngũ phát triển nhưng những thông tin về bộ ba phần GTA làm lại này vẫn khiến cộng đồng đứng ngồi không yên.

Theo Kotaku, “kế hoạch xung quanh các phần game GTA được làm lại này đã thay đổi khá nhiều so với năm ngoái. Ban đầu, kế hoạch là phát hành chúng vào tháng 10 hoặc đầu tháng 11”. Tuy nhiên, Kotaku hiện cho rằng kế hoạch của Rockstar đã thay đổi một lần nữa và nhà phát triển đang có kế hoạch phát hành bộ ba vào tháng 11.

Vẫn chưa có thông tin nào từ Rockstar hoặc 2K để xác nhận sự tồn tại của bộ ba, chưa nói đến thời gian phát hành, nhưng sự xuất hiện của dự án trên bảng xếp hạng trò chơi Hàn Quốc ngày hôm qua cho thấy một bằng chứng về bộ ba bản làm lại của GTA trong tương lai.

Hồ sơ về bộ ba phim được làm lại GTA dường như chỉ vừa được nộp lên bảng xếp hạng Hàn Quốc vào đầu ngày hôm qua (ngày 30 tháng 9). Danh sách thực tế của hội đồng xếp hạng không cung cấp bất kỳ thông tin nào về bộ ba này, nhưng bảng xếp hạng được áp dụng chỉ ra rằng nó “không dành cho thanh thiếu niên”, điều này hầu như không gây ngạc nhiên.

gta

Ngoài ra thì người yêu thích dòng game GTA vẫn đang ngóng chờ phần thứ 6 hơn bao giờ hết.

Tin đồn về bộ ba GTA làm lại đã xuất hiện từ đầu năm 2021, nhưng đã thực sự nổi lên trong hơn hai tháng qua. Vào giữa tháng 8, Kotaku đã báo cáo rằng bộ ba GTA làm lại sẽ xuất hiện trên PC, PS4, PS5 , Xbox One, Xbox Series X, Xbox Series S và Nintendo Switch vào một thời điểm nào đó cuối năm nay. Trong một tháng rưỡi nữa và vẫn chưa có xác nhận chính thức về bộ ba làm lại từ nhà phát hành Take-Two Interactive hoặc nhà phát triển Rockstar Games. Nếu bộ ba GTA làm lại thực sự vẫn ra mắt trong năm nay, thì đội ngũ phát hành chắc chắn đã để mọi thứ khá muộn.

Tuy nhiên, ngay sau báo cáo ban đầu của Kotaku, một người chuyên cung cấp các thông tin rò rỉ nổi tiếng đã tuyên bố rằng thay vào đó, bộ ba tựa game được làm lại sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó vào năm sau (2022). Dù bằng cách nào đi nữa, có vẻ như chúng ta sẽ không phải đợi quá lâu cho đến khi bộ ba GTA remastered cuối cùng được tiết lộ bởi Take-Two và Rockstar.

Xem thêm: Scorn – Tựa game kinh dị độc quyền của Xbox sẽ phát hành vào năm 2022

}

Tags: , , ,
Giết 42 mạng trong 1 trận đấu, tuyển thủ EDG khiến đối thủ phải cầu xin dừng lại
Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin sẽ ra mắt bản demo thứ 2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu