Game PC – Console

Bộ đôi làm nên siêu phẩm Death Stranding rục rịch game mới?

Chia sẽ

Sau Death Stranding, nam diễn viên Norman Reedus đã công bố hiện anh ta đang “thảo luận” về việc hợp tác trong một dự án khác của Hideo Kojima.

Bộ đôi làm nên siêu phẩm Death Stranding rục rịch game mới? ly norman reeus 01

Khi tin này được công bố nhiều fan hâm mộ của dòng game kinh dị rất vui mừng vì trước đây, đã có nhiều thông tin là Kojima sẽ quay trở lại phát triển phần mới của tựa game Silent Hill, đây là dự án mà Hideo, Norman, Del Toro đã đặt nhiều tâm huyết vào đó, ngay cả bản chơi thử P.T cũng được nhiều fan hâm mộ chào đón nhiệt liệt. Việc hợp tác với Norman có thể là bước đầu cho việc hồi sinh tựa game mà Konami đã hủy bỏ năm nào.

Bộ đôi làm nên siêu phẩm Death Stranding rục rịch game mới? ly norman reeus 02

Nhưng trong buổi phỏng vấn với Wired, Norman đã nói rằng “chúng tôi đã cùng nhau tạo ra Death Stranding, đó là một hit lớn, hiện chúng tôi đang thảo luận với nhau về việc hợp tác trong các dự án khác. Tôi đang nói chuyện với Hideo về nhiều thứ liên quan tới Death Stranding.” Điều này có thể gợi ý một việc là cả hai có thể đang phát triển một gói DLC nào đó cho tựa game cũ hoặc họ đang bàn tới việc sẽ cho ra phần 2 của tựa game từng làm mưa làm gió này. Nói như vậy không có nghĩa là không có hy vọng cho các bạn, vì ông Hideo đã bật mí trước đây rằng tựa game tiếp theo của ông sẽ là game kinh dị nên biết đâu trong cuộc nói chuyện này ông sẽ thuyết phục được Norman tham gia cùng mình. Nếu điều đó thành hiện thực thì một lần nữa game thủ hãy chuẩn bị đóng bỉm đi là vừa, dưới bàn tay ma thuật của mình việc Kojima tạo ra một game kinh dị đỉnh cao là hoàn toàn có thể.

}

Tags: , ,
Command & Conquer – Báo động đỏ sắp trở lại PC
10 điều thú vị khi Dragon Ball Z: Kakarot phần tiếp theo lấy bối cảnh trước và sau Z (Phần 1)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu