Game PC – Console

Bugnax trò chơi vui vẻ trên PlayStation 5

Chia sẽ

Nếu bạn đã sở hữu PlayStation 5 mà đang loay hoay chưa biết chơi trò gì, hãy thử Bugnax. Tựa game bắt côn trùng vui vẻ này rất đáng chơi.

Bugnax thuộc thể loại phiêu lưu, nhập vai với đồ họa 3D đáng yêu, game dễ chơi với nhiều người. Bạn sẽ là một phóng viên, thu thập dữ liệu trên một hòn đảo tên là Snaktooth. Những côn trùng có hình dáng kỳ lạ ở đây làm bạn đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Chẳng hạn con bướm được tạo hình từ những mẫu bánh pizza. Quái vật biển trông như một con rồng làm từ sushi. Con ốc giống như chiếc bánh quế cuộn và còn rất nhiều thực vật, cây trái xum xuê.

Bugnax

Bugnax mới ra mắt trên thị trường được vài ngày, có thể chơi được trên PlayStation 5

Việc bắt côn trùng cũng rất vui. Dùng đèn laser để dẫn dụ, đặt bẫy, súng bắn dây, cây ná và sốt tương cà làm đạn để bắn. Bạn còn có một chiếc máy quay, đây là cách bạn khám phá thế giới Bugnax. Các thông tin về nhân vật chính (côn trùng) sẽ hiển thị cho bạn xem. Bạn chắc hẳn là rất thích chiếc máy ảnh này. Những vật dụng thô sơ cần phải được ngắm và sử dụng chính xác. Sẽ rất tuyệt nếu bạn chơi tốt game bắn súng. Bugnax là trò chơi có góc nhìn thứ nhất.

NPC trong game có đặc tính lạ thường. Mỗi khi ăn trái cây, côn trùng một phần cơ thể của họ sẽ mọc ra thứ vừa ăn. Điều này làm cho trí sáng tạo của bạn bay xa cùng game. Bạn sẽ tò mò hình dáng của NPC sẽ ra sao nếu ăn một côn trùng mà chọn. Có nhiều NPC là cư dân trên đảo như Filbo, Wambus, Gramble, Chandlo… họ sẽ giao nhiệm vụ để bạn thực hiện. Dựa vào các đoạn hội thoại bạn sẽ biết tính cách họ như thế nào, NPC cũng sẽ hướng dẫn cách bắt côn trùng nữa đó. Các nhiệm vụ buộc bạn phải chơi theo các mà nhà phát triển thử thách, chẳng hạn như bắt con bọ cánh cứng, sau đó dùng ná bắn sô cô la vào nó. Dẫn dụ 2 côn trùng đến bên cạnh Gramble mà không được dùng bẫy để bắt…

PlayStation 5

Trẻ em có thể chơi Bugnax để trao dồi trí tưởng tượng

Các côn trùng cũng tương tác với nhau, đôi khi bạn phải vận dụng vào điều đó để bắt chúng. Biểu tượng cảm xúc của bọn côn trùng làm game thật gần gũi, dễ chịu. Quang cảnh thiên nhiên tràn ngập trong Bugnax. Cây cỏ, đất đá, côn trùng và những trận mưa nhẹ, dòng suối, đốm lửa. Ngôi nhà bằng gỗ nhỏ xíu, thấp lè tè nhìn rất ấm cúng. Dù là game hoạt hình nhưng Bugnax cũng có cốt truyện rõ ràng, bạn sẽ chơi cho đến khi tìm gặp Lizbert, một người dân trong làng bị mất tích bí ẩn. Kết quả sẽ rất bất ngờ, dù sao thì đó cũng là cách nhà phát triển mang lại trải nghiệm cao trào cho game. Bugnax vừa mới tung ra thị trường hồi 12/11/2020 bởi Young Horses.

Xem thêm: Với 30 triệu thì nên mua Iphone 12 hay PlayStation 5?

}

Tags: ,
Nóng, Resident Evil Village bị lộ ngày ra mắt
Giải thưởng và sản phẩm ấn tượng của Golden Plume Award 2020

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu