Game PC – Console

Call of Duty: Warzone đưa hơn 90000 tài khoản ra đảo

Chia sẽ

Đợt “thanh tẩy” mới nhất của Call of Duty: Warzone khiến 90.000 tài khoản ra đảo vĩnh viễn, nhờ hệ thống chống gian lận Ricochet của họ.

Call of Duty

Call of Duty: Warzone hiện đã ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One.

Nhà phát triển Raven Software của Call of Duty: Warzone đã thông báo gần đây họ đã cấm một số lượng đáng kể những tài khoản gian lận khỏi trò chơi. Đây là một trong những làn sóng “thanh tẩy” lớn đã diễn ra kể từ khi triển khai hệ thống chống gian lận của Call of Duty: Warzone – Ricochet vào năm ngoái.

Ra mắt vào năm 2020, tựa game battle royale của Call of Duty đã trở nên phổ biến rộng rãi trong vài năm qua. Trò chơi hiện đang trong giai đoạn Season 2 với những thay đổi đối với bản đồ Rebirth Island của Call of Duty: Warzone trong bản cập nhật bản đồ “Reinforced”. Cùng với điều này, đã có dấu hiệu cho thấy một số tài khoản bị nghi ngờ nhiều nhất sẽ bị xóa khỏi trò chơi. Dòng game battle royale đã chiến đấu chống lại những kẻ gian lận kể từ khi ra đời. Tuy nhiên, bản cập nhật gần đây từ Raven Software đã làm sáng tỏ nỗ lực gần đây nhất của họ trong việc loại bỏ nhóm người chơi có vấn đề khỏi trò chơi.

Nhà phát triển tuyên bố rằng họ đã loại bỏ tới 90.000 tài khoản gian lận trong tuần trong một đợt truy quét lần này. Điều này thông qua hệ thống chống gian lận Ricochet của Activision, một phần mềm đã được triển khai vào tháng 12 năm 2021 sau khi hợp nhất Call of Duty: Warzone với Vanguard. Mặc dù một số vẫn còn hoài nghi về hiệu quả thực sự của Ricochet, nhưng việc triển khai nó đã tạo ra một tác động đáng chú ý trong trò chơi. Sau sự ra mắt của Ricochet, dịch vụ này đã kết thúc thời hoàng kim của những kẻ dùng phần mềm gian lận trong Call of Duty: Warzone và nó đã “quét gần 50.000 tài khoản gian lận vào sọt rác” trong vòng một ngày từ cả Warzone và Vanguard vào tháng 12 năm 2021.

Call of Duty

Thông báo về việc hơn 90000 tài khoản đã ra đảo vĩnh viễn.

Tháng trước, Activision đã cung cấp một bản cập nhật về những nỗ lực chống gian lận của Ricochet trong Call of Duty: Warzone. Công ty đề cập rằng nói chung Ricochet đã đạt được một thành công và nó đã đưa “gian lận trong Warzone xuống mức thấp nhất mọi thời đại vào cuối năm ngoái”. Bài đăng cũng chỉ rõ chi tiết về cách hệ thống chống lại những kẻ gian lận. Điều này bao gồm việc thu thập dữ liệu cùng với một lá chắn sát thương được thêm vào trò chơi. Nếu bị Ricochet bắt giữa trận, lá chắn sát thương này sẽ ngăn những kẻ gian lận gây sát thương chí mạng cho những người chơi khác. Activision nói: “Đây chỉ là một trong số rất nhiều biện pháp giảm thiểu mà chúng tôi có trong trò chơi, với nhiều hoạt động và đang phát triển hơn”.

Thật không may, những kẻ gian lận không phải là duy nhất đối với Call of Duty: Warzone. Họ đã phát triển với sự phổ biến ngày càng tăng trong không gian nhiều người chơi trực tuyến. Cho dù đó là những kẻ gian lận trong Halo Infinite hay Apex Legends, nhiều hãng game vẫn thường xuyên chiến đấu để ngăn chặn những kẻ gian lận. Ngay cả khi Activision coi Ricochet là giải pháp chống gian lận vĩnh viễn của mình, người chơi đã nghĩ ra những cách hack tinh vi tiếp tục lẩn tránh hệ thống. Sẽ rất thú vị khi xem cách công ty điều hướng những trò gian lận liên tục thích ứng này như thế nào để xây dựng và phát triển cơ sở người chơi Call of Duty: Warzone. Đặc biệt là nếu phần tiếp theo được đồn đại của Warzone đang trên đường ra mắt.

Xem thêm: Vampire: The Masquerade Swansong công bố trailer gameplay đầy bí ẩn

#Activision #call of duty #Call of Duty Warzone #Infinity Ward #Raven Software

}

Tags: , , , ,
Giám đốc dự án Shin Megami Tensei 5 muốn hồi sinh dòng game
Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết chính chủ được Funtap xác nhận sắp phát hành tại Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu