Game PC – Console

Call of Duty Warzone – Game 99GB chính thức ra mắt, game thủ tải 2 ngày chưa xong

Chia sẽ

Call of Duty Warzone vừa ra mắt được vài ngày nhưng đã xuất hiện nhiều vấn đề ảnh hưởng tới trải nghiệm game của nhiều game thủ, một trong số đó xuất phát từ dung lượng 99.190GB.

Call of Duty Warzone – Game 99GB chính thức ra mắt, game thủ tải 2 ngày chưa xong ly warzone 05

Một pha nhảy vào BO trong game.

Kể từ lúc mới được công bố thì phần chơi sinh tồn của Call Of Duty Modern Warfare 2019 (tiền thân của Call Of Duty Warzone) đã dành được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng fan hâm mộ do những thành công mà phần game Black Op IV đã đạt được (đây cũng là một trò chơi có gameplay giống PUBG). Gần tới ngày ra mắt game còn khiến toàn thể game thủ trên thế giới phải bất ngờ khi tuyên bố sẽ miễn phí 100% và game thủ không cần phải sở hữu bản Modern Warfare 2019 vẫn có thể thoải mái truy cập game. Điều này khiến nhiều game thủ vui mừng vì giờ đây họ sắp sửa có thêm một trò chơi bắn súng sinh tồn chất lượng để trải nghiệm sau khi nhai đi, nhai lại các món PUBG, Fortnite, Apex Legend,….Thế nhưng đời không như là mơ đối với các game thủ chơi miễn phí khi họ phải đương đầu với hàng loạt khó khăn như:

Call of Duty Warzone – Game 99GB chính thức ra mắt, game thủ tải 2 ngày chưa xong ly warzone 01

Màn hình tải của tác giả chỉ còn…36h mà thôi.

1. Dung lượng game khủng

Nếu các bạn không sở hữu tựa game gốc thì để tận hưởng Call of Duty Warzone bạn cần phải tải về tận 99GB, điều này đối với các game thủ có mạng mạnh thì không sao. Nhưng đối với các game thủ dùng mạng Viettel hoặc các mạng internet đang có tình trạng chập chờn thì đây quả là một địa ngục, người viết đã phải đợi hơn 2 ngày trời mà chưa thể trải nghiệm được một ván game trên máy Ps4.

2. Độ ổn định của đường truyền

Sau khi vượt được trở ngại đầu tiên về dung lượng tải về thì người viết tiếp tục đương đầu với tình trạng Ping cao, giật, lag, disconnect xảy ra thường xuyên mà đối với một game cần phản xạ nhanh như Warzone việc bị gián đoạn như vậy đồng nghĩa với việc chơi lại rất cao.

Call of Duty Warzone – Game 99GB chính thức ra mắt, game thủ tải 2 ngày chưa xong ly warzone 02

Cảm giác gọi máy bay oanh tạc rất sướng.

3. Cross-play con dao hai lưỡi

Tính năng Cross-play của game việc để các game thủ PC và console chơi chung cải thiện đáng kể thời gian tìm trận đấu nhưng cũng từ đó nhiều thứ bất cập hay nói thẳng là không công bằng xảy ra. Những người chơi trên console khó có thể có phản ứng nhanh bằng các game thủ sở hữu những cỗ máy PC mạnh mẽ cùng dàn Gear đỉnh cao. Trong những ngày đầu mở cửa, nếu bật tính năng Cross-Play thì việc các game thủ PC chiếm các thứ hạng cao là 80%. Hy vọng trong tương lai, CoD Warzone sẽ có cách khắc phục tình trạng này.

4. Hacker bắt đầu xuất hiện

Do phát hành dưới dạng miễn phí nên chỉ sau 1 ngày ra mắt đã có rất nhiều game thủ sử dụng những phần mềm gian lận để có thể dành được chiến thắng trong các trận đấu. Các tool hack này có tác dụng khá tương đồng với các tool đang tàn phá tựa game Pubg như hack phát hiện địch thủ, hack các loại vũ khí,….Nếu Activision không có biện pháp xử lý không khéo thì Call Of Duty có khả năng trở thành một PUBG thứ hai bị game thủ bỏ rơi khi không thể đảm bảo môi trường lành mạnh trong game.

Call of Duty Warzone – Game 99GB chính thức ra mắt, game thủ tải 2 ngày chưa xong ly warzone 06

Sẽ còn nhiều điểm cho các bạn tới.

Nói như vậy không có nghĩa là trong Call Of Duty Warzone chỉ có những hạt sạn, game cũng có nhiều ưu điểm nổi bật đủ để lôi kéo các game thủ từ các trò chơi khác tới với mình như: Bản đồ rộng lớn với nhiều cứ điểm cho các bạn khám phá, hệ thống quest có phần thưởng xứng đáng, thoải mái xây dựng cách chơi của riêng mình bằng cách kết hợp perk (có thể hiểu là một dạng kỹ năng nếu từng chơi qua Cod các bạn sẽ biết rõ điều này) với các loại vũ khí khác nhau và hơn hết vì được phát triển dựa trên một tựa game AAA nên đồ họa của game là không phải chê. Nếu các bạn có thể vượt qua những khó khăn ban đầu mà game đặt ra thì Call Of Duty Warzone chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng về những gì mà game mang lại.

 

 

 

 

 

}

Tags: , , ,
Ubisoft công bố Digital Experience để thay thế cho E3 2020
10 điều thú vị khi Dragon Ball Z: Kakarot phần tiếp theo lấy bối cảnh trước và sau Z (Phần 2)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu