Game PC – Console

Call of Duty Zombies Chronicles 2 đang được phát triển

Chia sẽ

Sau nhiều năm chỉ có những tin đồn, một nhân vật nội bộ có uy tín đã báo cáo rằng Call of Duty Zombies Chronicles 2 cuối cùng cũng được phát triển.

Call of Duty Zombies Chronicles 2

Bản mở rộng về Zombies Chronicles đầu tiên đã gây được tiếng vang rất lớn tới người hâm mộ.

Cộng đồng game thủ yêu thích Call of Duty Zombies vẫn luôn kiên nhẫn chờ đợi và mong ngóng tin tức về Zombies Chronicles 2, vì bản mở rộng về Zombies Chronicles đầu tiên đã gây được tiếng vang rất lớn tới người hâm mộ. May mắn là theo báo cáo mới nhất của một nhân vật nội bộ có uy tín thì Zombies Chronicles 2 cuối cùng cũng được đưa vào quá trình phát triển.

Gần đây cộng đồng game thủ quốc tế đã đặc biệt thẳng thắn yêu cầu hãng phát triển cho ra mắt bản mở rộng Zombies Chronicles 2. Thực tế là Zombies Chronicles 2 đã được đồn đại và rò rỉ kể từ Call of Duty: Black Ops 4 Zombies. Trở lại vào tháng 6, nhân vật nội bộ có uy tín Tom Henderson đã gợi ý rằng các bản đồ của bản mở rộng Zombies Chronicles thứ hai đã hoàn tất và sẵn sàng đưa vào hoạt động, chỉ là anh không chắc liệu chúng sẽ được ra mắt trong Call of Duty: Black Ops Cold War hay còn được giữ lại lâu hơn cho một phần game CoD khác. Mới đây nhất Henderson đã cung cấp thêm các thông tin cập nhật về Zombies Chronicles 2, cho biết bản mở rộng này sẽ có mặt trong Call of Duty: Vanguard.

Call of Duty Zombies Chronicles 2 đang được phát triển game4v cod zombies chronicles 2

Trở lại vào tháng 6, nhân vật nội bộ có uy tín Tom Henderson đã gợi ý rằng các bản đồ của bản mở rộng Zombies Chronicles 2 đã hoàn tất và sẵn sàng đưa vào hoạt động.

Theo thông tin của Henderson cung cấp thông qua một bài báo của DualShockers, bản đồ của Zombies Chronicles 2 đang được Activision giữ kín và Henderson tin rằng họ có thể sẽ phát hành nó trong thời gian tựa game Call of Duty: Vanguard đi vào hoạt động. Anh cho biết tựa game Call of Duty của năm 2021 đã gặp khó khăn trong quá trình phát triển và sẽ thiếu một vài nội dung khi ra mắt. Tuy nhiên Activision vẫn sẽ phát hành Zombies Chronicles 2 trong vòng đời của Vanguard để giúp thu hút thêm các khách hàng tiềm năng mua tựa game.

Henderson gợi ý ngày phát hành cho bản mở rộng sẽ là “giữa năm 2022” và nó có thể sẽ là nội dung trả phí. Mặc dù các bản đồ Zombie của Call of Duty: Black Ops Cold War đã được miễn phí từ trước đến nay, nhưng bản mở rộng Zombies Chronicles đầu tiên đã có giá 30 USD và Zombies Chronicles 2 cũng có thể sẽ có một mức giá tương tự.

Mặc dù việc các bản đồ đã hoàn thành nhưng lại không được phát hành là một sự thất vọng lớn cho các game thủ đang ngóng chờ chế độ Zombie này, nhưng game thủ ít ra nay đã có thể yên tâm rằng Zombies Chronicles 2 có tồn tại và sẽ thật sự được ra mắt trong tương lai chứ không còn chỉ là những tin đồn và tin rò rỉ chưa được kiểm chứng nữa.

Xem thêm: Nhà thiết kế gameplay của Cyberpunk 2077 gia nhập Playground Games

}

Tags: , , ,
Xbox chính thức xác nhận xuất hiện tại Gamescom 2021
Steam Deck khi cắm vào đế cắm sẽ có hiệu suất tương tự chế độ cầm tay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu