Game PC – Console

Capcom chính thức hé lộ Dragon’s Dogma 2

Chia sẽ

Tuy muộn hơn dự kiến so với các tin đồn nhưng Capcom đã chính thức xác nhận rằng Dragon’s Dogma 2 hiện đang được phát triển.

Dragon's Dogma 2

Phần tiếp theo của tựa game nhập vai hành động hấp dẫn nhất năm 2012 sez do đạo diễn trò chơi Hideaki Itsuno thực hiện.

Trong mùa của sự kiện E3 nhưng không có E3 2022, có rất nhiều sự kiện và công bố trò chơi đã được tung ra, nhưng người hâm mộ Dragon’s Dogma đã kiên nhẫn chờ đợi qua các buổi giới thiệu trò chơi lớn của PlayStation và Xbox mà không có thông báo nào về series. Thậm chí đến cả sự kiện tổ chức bởi Capcom để giới thiệu rộng rãi về Resident Evil cũng tuyệt nhiên không có thông tin nào về Dragon’s Dogma. Sau đó, game thủ hâm mộ series đã kiên nhẫn chờ đợi đến sự kiện kỷ niệm 10 năm của Dragon’s Dogma, và cuối cùng sự kiên nhẫn ấy đã được đền đáp.

Dragon’s Dogma 2 đã chính thức được công bố. Đây là phần tiếp theo của tựa game nhập vai hành động hấp dẫn nhất năm 2012, do đạo diễn trò chơi Hideaki Itsuno thực hiện. Không rõ tại sao Capcom lại chọn công bố tựa game trong một sự kiện riêng biệt có khả năng thu hút ít sự chú ý hơn, nhưng cơ hội này đã cho Itsuno thời gian để cảm ơn những người hâm mộ đã tiếp tục ủng hộ series trong một thập kỷ qua.

Có chút đáng tiếc là thông tin chi tiết về Dragon’s Dogma 2 rất ít. Công bố này được dành riêng cho phần kết thúc của sự kiện kỷ niệm 10 năm series và tất cả những gì thể hiện của trò chơi chỉ là logo của nó. Không có đoạn trailer giới thiệu, không có phân cảnh gameplay, không có concept art hoặc bất kỳ loại gợi ý nào liên quan đến những gì sẽ có trong trò chơi. Tuy nhiên sau sự kiện này, Capcom đã có xác nhận rằng Dragon’s Dogma 2 sẽ được xây dựng trên RE Engine, công cụ được sử dụng cho tất cả các trò chơi Resident Evil mới và remake gần đây. Điều đó đủ để nói rằng Dragon’s Dogma 2 sẽ trông đẹp hơn đáng kể so với trò chơi đầu tiên.

Capcom chính thức hé lộ Dragon’s Dogma 2 game4v dragons dogma 1 1655438587 79

Có chút đáng tiếc là thông tin chi tiết về Dragon’s Dogma 2 rất ít.

Mặc dù Capcom không thể chia sẻ bất kỳ thông tin nào về Dragon’s Dogma 2, nhưng họ muốn nhân cơ hội này để khuyến khích người chơi thử phần Dragon’s Dogma đầu tiên. Dragon’s Dogma: Dark Arisen sẽ được giảm giá trên những nền tảng hiện đại mà nó có mặt, bao gồm PC, PS4, Switch và Xbox One. Dragon’s Dogma: Dark Arisen sẽ được niêm yết với giá chỉ 4,79 đô trên Steam, tức chỉ khoảng 100 nghìn đồng và sẽ được giảm giá cho đến hết ngày 23 tháng 6.

Tất cả những gì Capcom có ​​thể đưa ra về lời hứa liên quan đến tin tức trong tương lai của Dragon’s Dogma 2 là yêu cầu người hâm mộ theo dõi series trên mạng xã hội. Điều thú vị là tài khoản Twitter của Dragon’s Dogma vẫn chứa thông tin liên quan đến Dragon’s Dogma: Dark Arisen và chưa có thông tin gì về Dragon’s Dogma 2.

Việc thiếu thông tin liên quan đến Dragon’s Dogma 2 cho thấy rằng có thể còn một thời gian dài nữa mới đến ngày phát hành trò chơi. Trong khi những rò rỉ của Capcom ở năm 2020 cho thấy Dragon’s Dogma 2 có thể ra mắt sớm, nhưng năm 2023 có thể là thời điểm lạc quan nhất mà trò chơi có thể ra mắt.

Xem thêm: DLC Shadows of Rose sẽ khó hơn cả Resident Evil Village

#Capcom #dragons dogma 2

}

Tags: ,
Cậu bé chế tạo ra súng in 3D có tính năng như súng thật khiến cảnh sát phải vào cuộc
‘Nhọ’ như MC Minh Nghi: Sáng bị ‘hacker’ đổi tên Facebook, chiều làm giải thì công ty mất điện

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu