Game PC – Console

Chủ tịch Blizzard phủ nhận tin đồn về NFT

Chia sẽ

Chủ tịch Blizzard là Mike Ybarra phủ nhận những lo ngại của game thủ sau cuộc khảo sát của nhà phát hành về sự quan tâm đến NFT và trò chơi.

Blizzard

Activision Blizzard cũng đã thể hiện sự quan tâm đến việc tìm hiểu có bao nhiêu người hâm mộ muốn thấy NFT trong các trò chơi của họ.

Ngày nay game thủ có thể dễ bắt gặp các cuộc thảo luận xung quanh NFT và nhiều người thậm chí đang thấy công nghệ này len lỏi vào các sản phẩm không liên quan. Mặc dù một số người tuyên bố rằng họ không muốn thấy NFT trong trò chơi điện tử của họ, nhưng có vẻ như công nghệ blockchain vẫn sẽ tiến vào tương lai của trò chơi. Các công ty như Ubisoft đã tuyên bố rằng họ sẽ đưa NFT vào các trò chơi trong tương lai và những tên tuổi lớn khác như Activision Blizzard cũng đã thể hiện sự quan tâm đến việc tìm hiểu có bao nhiêu người hâm mộ muốn thấy NFT trong các trò chơi của họ.

Cụ thể hơn, Activision Blizzard đã khảo sát game thủ về NFT gần đây thông qua YouGov. Cuộc khảo sát chỉ được gửi đến một số người chơi Blizzard được chọn, hỏi họ những câu hỏi liên quan đến trò chơi nào họ chơi nhiều nhất và tần suất họ chơi các tựa game Blizzard khác nhau. Phần khảo sát mà người hâm mộ lo ngại là việc xem xét đưa “công nghệ mới” vào các trò chơi của Activision Blizzard. Những câu hỏi này là về tiền điện tử và NFT, khiến một số người hâm mộ lo sợ rằng các trò chơi mới của nhà phát hành sẽ có những yếu tố này.

Bản khảo sát sau đó đã đưa game thủ đến cửa hàng trực tuyến của Blizzard là Battle.net khi hoàn thành. Trong những ngày sau khi phát hiện ra khảo sát này, nhiều người hâm mộ Blizzard và game thủ nói chung đã thể hiện sự không hài lòng của họ với cả những câu hỏi và cách công ty hướng tới tương lai. Chủ tịch của Blizzard là Mike Ybarra đã quyết định lên tiếng trước những lo ngại của game thủ do cuộc khảo sát gây ra và đã tuyên bố trên Twitter rằng “không ai làm NFT cả”.

Chủ tịch Blizzard phủ nhận tin đồn về NFT game4v blizzard 2 1650388517 41

Chủ tịch của Blizzar là  Mike Ybarra đã lên tiếng trước những lo ngại của game thủ rằng “không ai làm NFT cả”.

Ybarra tiếp quản vị trí chủ tịch Blizzard vào cuối năm 2021, sau những rắc rối của công ty với các vụ kiện quấy rối tình dục. Kể từ đó, anh ấy đã tìm cách xây dựng lại mối liên kết của Blizzard với người hâm mộ và nhân viên của mình. Tuy nhiên niềm tin vẫn chưa được sửa chữa, và các kế hoạch bị cáo buộc về NFT trong các trò chơi của Blizzard có thể một lần nữa khiến cơ sở người hâm mộ của họ tức giận. Nhưng theo Ybarra, sẽ không có trò chơi NFT nào trong danh sách các tựa game của Blizzard.

Cộng đồng game thủ đã có nhiều phản ứng khác nhau về tweet của Ybarra. Một số người cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng các NFT đang tiến vào ngành công nghiệp game sẽ không có mặt tại Blizzard, trong khi những người khác thì cho rằng Ybarra chỉ đang bao biện, tin rằng công ty nếu theo lẽ thường thì sẽ không đưa ra các câu hỏi về NFT và tiền điện tử vào khảo sát của mình trừ khi họ có kế hoạch đặt những yếu tố này vào một tựa game nào đó trong tương lai. Với một IP Blizzard mới đang được triển khai, một số người nghĩ rằng tương lai gần Blizzard có thể tiết lộ kế hoạch NFT của nhà phát hành.

Xem thêm: Giám đốc sáng tạo của Child of Light và Far Cry 3 rời Ubisoft sau 20 năm làm việc 

#blizzard #Mike Ybarra #NFT

}

Tags: , ,
David Jaffe từ chối lời mời hợp tác trị giá 100 triệu đô của Tencent
Microsoft thiết kế nền tảng hỗ trợ game thủ bị mù màu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu