Game PC – Console

Code thử nghiệm Elden Ring bị bán lại với giá ‘cắt cổ’

Chia sẽ

Một số người đang bán code thử nghiệm của Elden Ring dự kiến ​​diễn ra vào cuối tuần này với một mức giá đắt đến mức vô lý trên mạng.

Elden Ring

Mặc dù thiếu thông tin về Elden Ring nhưng cộng đồng game thủ vẫn rất hào hứng với tựa game, đến độ nó đã giành được giải thưởng là một trong những trò chơi sắp ra mắt được mong đợi nhất tại The Game Awards.

Elden Ring lần đầu tiên được tiết lộ với các game thủ là vào sự kiện E3 2019, và kể từ sau đó việc tìm kiếm bất kỳ thông tin nào về trò chơi trở nên vô cùng khó khăn. Mặc dù thiếu thông tin về Elden Ring là vậy nhưng cộng đồng game thủ vẫn rất hào hứng với tựa game, đến độ nó đã giành được giải thưởng là một trong những trò chơi sắp ra mắt được mong đợi nhất tại The Game Awards. Rõ ràng là rất nhiều game thủ hào hứng được chơi Elden Ring cũng như xem nó sẽ mang lại những nội dung thú vị gì, và sắp tới sẽ có một số người may mắn được chạm tay vào trò chơi sớm hơn những người khác.

Elden Ring đang tổ chức thử nghiệm mạng kín tại nhiều thời điểm khác nhau từ ngày 12 tháng 11 đến ngày 14 tháng 11 để FromSoftware có thể kiểm tra chính xác hơn các tính năng và chức năng trực tuyến của trò chơi. Bất kỳ ai muốn tham gia thử nghiệm mạng kín cần đăng ký trước ngày 1 tháng 11, với các code thử nghiệm được phát hành với số lượng hạn chế. Tuy nhiên, một số người không thực sự có kế hoạch chơi trò chơi đã đăng ký thử nghiệm mạng kín và nhận được code, để rồi thay vào đó lại bán lại code đó với một mức giá “cắt cổ” trên eBay.

Code thử nghiệm của Elden Ring hiện đang được bán với giá từ 225 đô đến 250 đô trên eBay, tương đương khoảng 5 đến 6 triệu đồng. Vì code thử nghiệm của Elden Ring vốn dĩ là phát hành miễn phí nên đây rõ ràng là một mức giá vô cùng vô lý. Không rõ liệu có game thủ “đại gia” nào thực sự sẽ mua các code thử nghiệm siêu đắt này hay không, nhưng có khả năng là có bởi dù sao thì số lượng người được tham gia thử nghiệm rất hạn chế và một số game thủ có thể không chờ được đến tháng 2 năm sau để chơi tựa game.

Code thử nghiệm Elden Ring bị bán lại với giá ‘cắt cổ’ game4v elden ring 1 1636629450 91

Code thử nghiệm của Elden Ring hiện đang được bán với giá từ 225 đô đến 250 đô trên eBay, tương đương khoảng 5 đến 6 triệu đồng.

Cộng đồng game thủ đã phải chờ đợi khá lâu để được chơi Elden Ring, vì vậy có thể những người đang ngày càng mất kiên nhẫn và sẵn sàng trả cái giá vô lý này để tham gia thử nghiệm tựa game. Nhưng game thủ cũng nên lưu ý rằng trong khi ngày phát hành Elden Ring bị trì hoãn so với dự định ban đầu thì việc chờ đợi bản game hoàn chỉnh thực sự cũng không còn lâu nữa.

Và mặc dù chưa có gì được công bố, nhưng luôn có khả năng FromSoftware sẽ tổ chức một cuộc thử nghiệm beta hoặc thứ gì đó tương tự trước khi ra mắt. Bằng cách đó tựa game có thể nhận được nhiều phản hồi hơn trên quy mô lớn hơn về gameplay, thế giới mở và các tính năng khác nhau của Elden Ring trước khi phát hành cho công chúng vào cuối tháng Hai. Sẽ tốt hơn là game thủ kiên nhẫn chờ đợi thay vì phải trả cái giá quá cao cho những nội dung giới hạn và không thể sở hữu như code thử nghiệm Elden Ring này.

Xem thêm: The Game Awards sẽ công bố số lượng game mới lên tới ‘hai con số’

}

Tags: , ,
Trải nghiệm phiên bản quốc tế PUBG: NEW STATE – Battle Royale thế hệ mới
Đương Gia Chủ Mẫu của Tưởng Cần Cần lặng lẽ lên sóng 12 tập

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu