Game PC – Console

Crowsworn – Sự kết hợp giữa Hollow Knight và Bloodborne tung trailer mới

Chia sẽ

Nhà phát triển độc lập Mongoose Rodeo đã tung trailer mới cho tựa game Crowsworn để kỷ niệm một năm dự án gây quỹ thành công.

Crowsworn

Diễn ra tại vương quốc Fearanndal bị quên lãng, người chơi phải làm sáng tỏ một thế giới được kết nối phức tạp và giải mã một câu chuyện u tối đầy tính soulslike trong khi đối mặt với hơn ba mươi con trùm khác nhau.

Tựa game Metroidvania sắp ra mắt của nhà phát triển độc lập Mongoose Rodeo là Crowsworn mang đến sự quen thuộc không hề nhỏ của nhiều tựa game được yêu thích trong thể loại này, đặc biệt là Hollow Knight năm 2017 của Team Cherry. Một đoạn trailer giới thiệu mới để kỷ niệm một năm gây quỹ dự án Kickstarter thành công cho Crowsworn gần đây đã xuất hiện trên YouTube và giới thiệu các tính năng trò chơi cũng như yếu tố hình ảnh gần như được lấy trực tiếp từ Hollow Knight, nguồn cảm hứng chính của tựa game.

Diễn ra tại vương quốc Fearanndal bị quên lãng, người chơi phải làm sáng tỏ một thế giới được kết nối phức tạp và giải mã một câu chuyện u tối đầy tính soulslike trong khi đối mặt với hơn ba mươi con trùm khác nhau. Ngoài ra game thủ sẽ có một bộ các chiêu thức có thể mở khóa hỗ trợ trong cả chiến đấu và di chuyển trong môi trường. Thông qua trailer có thể thấy rằng tựa game rất giống với phong cách của Hollow Knight.

Tuy nhiên, Crowsworn được coi là sẽ đem đến một sự khác biệt quan trọng trong hình thức chiến đấu tầm xa. Mặc dù các đòn tấn công tầm xa có thể xảy ra trong Hollow Knight, nhưng chúng không đặc biệt phổ biến và yêu cầu sử dụng các loại bùa độc nhất. Trong Crowsworn, game thủ sẽ có một bộ súng ngắn đôi cung cấp những lối đi mới cho cả tấn công và phòng thủ, lấy cảm hứng từ tựa game Bloodborne độc ​​quyền trên PlayStation của FromSoftware năm 2015.

Mongoose Rodeo có vẻ như cũng chú ý đến những gì đang diễn ra trong cộng đồng Bloodborne vì nhóm hiện đang tạo phiên bản game “Bloodborne Kart” của riêng họ. Vào đầu năm 2022, một nhà phát triển độc lập đã phát hành một bản tái tạo tuyệt vời của Bloodborne theo phong cách của một trò chơi PS1 và sau đó đã có thông báo rằng một tựa game đua xe kart Bloodborne PS1 sẽ là dự án tiếp theo của họ. Tương tự như vậy, Crowsworn sẽ nhận được một tựa game đồng hành có tên Crowkart, mặc dù trò chơi cũng chưa có ngày phát hành nhất định.

Mặc dù trông rất thú vị nhưng Crowsworn chưa có lịch phát hành cụ thể và tựa game có thể có nguy cơ bị lu mờ bởi Hollow Knight Silksong được mong đợi từ lâu. Hollow Knight Silksong đã xuất hiện trong Xbox & Bethesda Games Showcase năm 2022 và cũng vẫn chưa có ngày phát hành chính thức.

Xem thêm: Xenoblade Chronicles 3 sẽ cho tùy chọn giọng lồng tiếng ngay khi ra mắt 

#Crowsworn #Mongoose Rodeo

}

Tags: ,
Hé lộ nguyên nhân khiến kênh Lofi Girl bỗng dừng livestream sau hơn 2 năm liên tiếp: Sự nhầm lẫn tai hại của YouTube
Các hãng game Trung Quốc làm cách nào để tăng doanh thu ở nước ngoài?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu