Game PC – Console

Đạo diễn Final Fantasy 15 sẽ tiết lộ trò chơi mới vào năm 2022

Chia sẽ

Đạo diễn của Final Fantasy 15 là Hajima Tabata đã rời Square Enix năm 2018 và chuẩn bị công bố JRPG đầu tiên của studio riêng vào năm 2022.

Final Fantasy 15

Trở lại năm 2018, đạo diễn của tựa game Final Fantasy 15 là Hajima Tabata đã rời Square Enix để kiếm tìm nơi làm việc mới.

Trở lại năm 2018, đạo diễn của tựa game Final Fantasy 15 là Hajima Tabata đã rời Square Enix để kiếm tìm nơi làm việc mới. Điều đáng buồn là sự ra đi này đã dẫn đến việc phải hủy bỏ tất cả dự án DLC của Final Fantasy 15, trong đó bao gồm cái kết thực sự của tựa game. Trong khi Final Fantasy đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết đối với Square Enix, Tabata đã chuyển sang thành lập studio JP Games của riêng mình ra mắt vào tháng 1 năm 2019.

Công bố trò chơi đầu tiên của studio sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2021. Trong sự kiện Summer Paralympic 2020, Pegasus Dream Tour là trò chơi duy nhất của JP Games hiện được công chúng biết đến. Tuy nhiên JP Games còn đang làm việc chăm chỉ trong một dự án khác sẽ được tiết lộ vào năm 2022.

Lần đầu tiên được tiết lộ bởi 4Gamer, Tabata nói rằng “có vẻ như” anh ấy sẽ công bố một JRPG hoàn toàn mới vào năm 2022. Thông tin chi tiết về tựa game rõ ràng là vẫn đang khan hiếm, nhưng thể loại JRPG đã có một năm phát triển mạnh mẽ. Đó là lý do tại sao năm 2022 thậm chí có thể có nhiều tựa game lớn hơn, bao gồm cả dự án mới này và các dự án của Atlus, v.v., cho dù chúng sắp được phát hành hay chỉ chuẩn bị được công bố.

Đạo diễn Final Fantasy 15 sẽ tiết lộ trò chơi mới vào năm 2022 game4v final fantasy 15 2 1640845647 5

Việc JP Games tham gia vào các thể loại game triển vọng khác như The Pegasus Dream Tour là điều dễ hiểu, nhưng JRPG về cơ bản vẫn là thể loại “tủ” của Tabata.

Tabata có lịch sử làm việc lâu đời trong lĩnh vực phát triển trò chơi và mặc dù việc JP Games tham gia vào các thể loại game triển vọng khác như The Pegasus Dream Tour là điều dễ hiểu, nhưng JRPG về cơ bản vẫn là thể loại “tủ” của Tabata. Tại Square Enix, anh đã tham gia thực hiện một số dự án khác ngoài Final Fantasy 15 như Monster Rancher 2, Final Fantasy 7 Before Crisis và Crisis Core, Final Fantasy Type-O, Final Fantasy Agito, Final Fantasy: Brave Exvius, và nhiều hơn nữa.

Tuy không rõ JRPG mới của JP Games sẽ là một tựa game mang phong cách Final Fantasy khác hay nó sẽ được phát triển bản sắc riêng của mình, nhưng đối với những người hâm mộ Final Fantasy 15 và series FF nói chung, đây có thể là một sản phẩm đáng để mắt tới. Trong khi đó, tất nhiên, vẫn còn rất nhiều tựa game Final Fantasy hấp dẫn khác sẽ được ra mắt ở phía trước.

Final Fantasy 14 vẫn đang nổi tiếng hơn bao giờ hết và có lẽ còn hơn thế nữa. Bản mở rộng mới nhất của tựa game là Endwalker đã khiến người chơi mới gia nhập tựa game đông đến mức gây tắc nghẽn máy chủ. Tuy đó là một vấn đề nghiêm trọng, nhưng nguyên nhân là do sự nổi tiếng của tựa game thì đó không phải là một điều xấu. Các tin tức về Final Fantasy 16 cũng đang được tung ra khi các tiết lộ chính tiếp theo cho tựa game sẽ đến với game thủ vào mùa xuân năm sau. Cuối cùng, có vẻ như tương lai của thể loại JRPG vẫn luôn vô cùng đầy hứa hẹn.

Xem thêm: 1047 Games tin rằng Splitgate và Halo Infinite có thể giúp đỡ lẫn nhau

#final fantasy 15 #Hajima Tabata #square enix

}

Tags: , ,
Arcane áp đảo tại hạng mục đề cử giải thưởng Annie Awards, các fan vẫn mỉa mai: ‘Công ty game làm phim hay hơn cả game’
Ủy ban Quản lý trò chơi Hàn Quốc tăng cường kiểm soát ngành game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu