Game PC – Console

Death Stranding Director’s Cut bản PC được chính thức xác nhận cùng khung thời gian phát hành

Chia sẽ

Sau khi được đề cập trong một rò rỉ, 505 Games đã xác nhận rằng phiên bản Director’s Cut của Death Stranding sẽ sớm có mặt trên PC.

Death Stranding Director's Cut

Ban đầu được phát hành trên PS4, phiên bản gốc của Death Stranding đã đến với PC không lâu sau đó vào tháng 7 năm 2020.

Tựa game mô phỏng shipper ngày tận thế của Hideo Kojima có thể đã ra mắt như một trong những trò chơi gây tranh cãi nhiều nhất trong những năm gần đây, nhưng về mặt tài chính thì tựa game đã đủ tốt để đảm bảo có được các phiên bản phát hành lại tiếp theo. Trong số đó có Death Stranding Director’s Cut là phiên bản nâng cấp với nhiều nội dung mới nhất hiện đang độc quyền cho PlayStation 5, nhưng thời điểm nó được lên các nền tảng khác sẽ không còn quá lâu nữa.

Ban đầu được phát hành trên PS4, phiên bản gốc của Death Stranding đã đến với PC không lâu sau đó vào tháng 7 năm 2020. Sau đó đến lượt bản Director’s Cut tiếp nối phát hành vào tháng 9 năm ngoái, nhưng khi ấy các game thủ vẫn chưa có thông tin gì về việc liệu tựa game có đến với PC hay không. Đó là lý do tại sao mọi người chú ý tới một thông cáo báo chí bị rò rỉ gần đây của Intel có đề cập đến bản port PC của Director’s Cut, mặc dù không rõ mức độ đúng sự thật của rò rỉ này nhưng ai cũng hy vọng rằng tựa game sẽ thật sự ra mắt trên PC.

Hóa ra tin rò rỉ đã chính xác vì nhà phát hành 505 Games mới đây đã xác nhận rằng họ thật sự đang đưa bản Director’s Cut lên PC. Bất ngờ hơn nữa là phiên bản nâng cấp này hiện dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa xuân và sẽ có mặt trên cả Steam lẫn Epic Games Store theo nhà phát hành đã cho biết. Mặc dù các game thủ sẽ phải chờ ngày phát hành cụ thể hơn, nhưng thực tế “mùa xuân” có nghĩa là chúng ta sẽ không phải đợi quá lâu nữa.

Death Stranding Director’s Cut bản PC được chính thức xác nhận cùng khung thời gian phát hành game4v death stranding directors cut 2 1641370838 6 1

Bản port Death Stranding Director’s Cut’s PC nằm trong số nhiều trò chơi sẽ hỗ trợ cho công nghệ Xe Super Sampling của Intel.

Bên cạnh khung thời gian phát hành tựa game, công bố từ 505 Games cũng xác nhận một chi tiết khác từ rò rỉ của Intel, đó là bản port Death Stranding Director’s Cut’s PC nằm trong số nhiều trò chơi sẽ hỗ trợ cho công nghệ Xe Super Sampling của Intel. Tương tự các công nghệ khác như DLSS của Nvidia, XeSS sẽ cho phép PC tạo ra nền đồ hoạ được nâng cấp bằng cách sử dụng một phần nhỏ của các pixel, cho phép người chơi trải nghiệm các nhân vật của Death Stranding chi tiết hơn, kẻ địch ma quái hơn và cảnh quan thiên nhiên rộng lớn một cách chi tiết hơn mà không cần phải làm hỏng sự chân thực của tài nguyên gốc.

Death Stranding: Director’s Cut sẽ mang đến rất nhiều tính năng mới cho trò chơi. Có các nhiệm vụ cốt truyện mới, cơ chế khám phá và chiến đấu mới, cải tiến các tính năng như các trận đánh trùm có thể chơi lại và quản lý tài nguyên mượt mà hơn, cũng như các hoạt động thú vị như thử thách chiến đấu và chế độ đua xe. Phiên bản nâng cấp này thậm chí còn giải quyết một số khía cạnh có vấn đề của bản phát hành gốc, tuy nhiên một số game thủ có thể sẽ thấy tiếc khi biết rằng Director’s Cut sẽ thiếu món đồ uống của Monster Energy có mặt trong tựa game gốc.

Về tương lai của IP thì như đã nói trước đây, nhiều khả năng phần tiếp theo của Death Stranding có thể đang được phát triển. Hideo Kojima đã tuyên bố rằng anh ấy đang thực hiện một dự án trò chơi mới tại Kojima Productions và đây chỉ là một trong số ít dự án mà anh ấy đã gợi ý trong thời gian gần đây. Vào thời điểm hiện tại, không có bằng chứng chắc chắn về việc một trong số chúng là Death Stranding 2, nhưng vì trò chơi đầu tiên vẫn đủ nổi tiếng để ra thêm nhiều bản phát hành lại nên rất có thể Kojima đang có kế hoạch quay trở lại thế giới của tựa game tại một số thời điểm nào đó trong tương lai.

Xem thêm: Death Stranding Director’s Cut sắp được ra mắt trên PC?

#505 Games #Death Stranding Director’s Cut #kojima productions

}

Tags: , ,
Thử nghiệm tại SBTC Esports bất thành, Artifact nhiều khả năng sẽ trở về Team Secret
Project Arrival – Game sinh tồn khoa học viễn tưởng mở test ngày 14/01

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu