Game PC – Console

Death Stranding Director’s Cut sắp được ra mắt trên PC?

Chia sẽ

Death Stranding đã được đưa lên nền tảng PC và có khả năng bản Director’s Cut của tựa game cũng chuẩn bị được thực hiện điều tương tự.

Death Stranding

Một trích dẫn từ chủ tịch của 505 Games là Neil Rally trong tài liệu rò rỉ đã nói rằng công ty sẽ sớm mang lại tựa game Death Stranding Director’s Cut cho nền tảng PC.

Khi Kojima Productions phát hành Death Stranding vào năm 2019 cho PlayStation 4, tựa game đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ, với một số người không chắc chắn rằng IP mới của người sáng tạo Metal Gear Solid thực sự hấp dẫn. Mặc dù thế giới mở hoang tàn của Death Stranding đã nhận được những đánh giá tốt, nhưng vẫn có một số nhà phê bình và người chơi không thích thú với tựa game được mệnh danh là “mô phỏng shipper” này. Tuy nhiên đây vẫn là một trò chơi thành công đủ để có một bản port cho PC và một bản nâng cấp cho PS5, cùng với đó là việc phiên bản nâng cấp Director’s Cut ấy cũng đang được cho là sắp đến với PC.

Theo một báo cáo gần đây, một thông cáo báo chí từ Intel liên quan đến các card đồ họa Arc sắp ra mắt trong năm nay đã bị rò rỉ, trong đó đề cập đến nhiều studio sẽ hỗ trợ công nghệ nâng cấp Xe Super Sampling của hãng. Trong tài liệu này có một trích dẫn từ chủ tịch của 505 Games là Neil Rally đã nói rằng Death Stranding trên PC rất nổi tiếng đối với các game thủ và công ty “rất vui mừng” về mối quan hệ đối tác với Intel, đồng thời công ty sẽ sớm mang lại tựa game Death Stranding Director’s Cut cho nền tảng PC.

Death Stranding Director’s Cut sắp được ra mắt trên PC? game4v death stranding 2 1641317227 21

Death Stranding Director’s Cut đã được phát hành cho PlayStation 5 vào tháng 9 năm 2021 đi kèm với nhiều cải tiến mới.

Mặc dù các thông tin của tài liệu chủ yếu liên quan đến công nghệ nâng cấp của Intel sắp ra mắt, nhưng tuyên bố nhỏ này có vẻ như đã xác nhận phiên bản Director’s Cut của tựa game thế giới mở đến từ Kojima Productions thực sự sẽ có mặt cho các game thủ PC vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Các game thủ cũng cần lưu ý rằng đây là một thông cáo báo chí bị rò rỉ, vì vậy mặc dù trích dẫn từ Rally có thể là sự thật, nhưng tại thời điểm này thì chúng ta chưa có bất kỳ công bố chính thức nào ngoài các tài liệu trên. Chỉ riêng bản tài liệu có vẻ như đủ để là một bằng chứng chắc chắn nhưng vẫn sẽ tốt hơn là chờ đợi thêm các tuyên bố chính thức chi tiết hơn.

Death Stranding Director’s Cut đã được phát hành cho PlayStation 5 vào tháng 9 năm 2021, đi kèm với nền đồ hoạ cải tiến, các nhiệm vụ bổ sung và một số tính năng khác không có trong trò chơi gốc. Ngoài ra còn có một số công cụ xây dựng và vũ khí mới được thêm vào, cũng như một số địa điểm mới được đưa vào bản đồ thế giới của tựa game. Tựu chung thì đây là một tựa game có nhiều ưu điểm hơn so với bản gốc và sẽ rất tuyệt để thưởng thức nó trên các nền tảng PC.

Ngoài ra những hình ảnh được đăng tải từ chính Kojima trong năm vừa qua cũng làm dấy lên khả năng về việc Death Stranding 2 đang được sản xuất, với một tấm ảnh cho thấy một nơi trông giống như một studio với ba nhân vật bị làm mờ ở hậu cảnh, người đứng chính giữa trong số đó được cho là Norman Reedus. Tất nhiên ngay cả những tin đồn về Deah Stranding 2 cũng chỉ là những suy đoán ở giai đoạn này và chưa có công bố chính thức nào về phần tiếp theo. Nhưng ít nhất lúc này các game thủ PC có thể tin rằng Death Stranding Director’s Cut có khả năng sẽ sớm xuất hiện trên PC, chỉ không chắc chắn đó là khi nào mà thôi và điều đó sẽ rất đáng để mong chờ.

Xem thêm: Dying Light 2 sẽ có hơn 500 trang thiết bị khác nhau để người chơi trang bị

#Death Stranding #Death Stranding Director’s Cut #kojima productions

}

Tags: , ,
Những chia sẻ thú vị của tác giả Oda trong chương trình Kami to Summers
Vợ chồng Upset đăng ảnh mừng năm mới khá… ngộp thở, ‘người anh em’ Adam lại được réo tên

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu