Game PC – Console

Dying Light 2 trì hoãn ra mắt DLC cốt truyện đầu tiên

Chia sẽ

Techland thông báo rằng DLC ​​cốt truyện đầu tiên được lên kế hoạch cho Dying Light 2 sẽ không còn được ra mắt vào tháng 6 này nữa.

Dying Light 2

DLC cốt truyện đầu tiên của Dying Light 2 trước đó được lên kế hoạch phát hành vào tháng 6, nay đã bị lùi lại vào cuối năm 2022.

Dying Light 2 của Techland đã có một màn ra mắt ấn tượng, bán được hơn 5 triệu bản chỉ trong tháng Hai. Một phần thúc đẩy cho sự thành công này chắc chắn là nhờ sự cống hiến của Techland trong việc luôn hỗ trợ phần game Dying Light đầu tiên với nhiều nội dung sau khi ra mắt. Mặc dù Techland vẫn có nhiều kế hoạch đáng kể cho các DLC của Dying Light 2, nhưng hiện tại công ty đã xác nhận rằng một phần DLC chính của tựa game đang bị trì hoãn. DLC cốt truyện đầu tiên của Dying Light 2 trước đó được lên kế hoạch phát hành vào tháng 6, nay đã bị lùi lại vào cuối năm 2022.

Trong một công bố được chia sẻ trên Twitter, Techland đã xác nhận với các game thủ Dying Light 2 rằng việc phát hành DLC cốt truyện của trò chơi theo kế hoạch trong tháng 6 đang bị trì hoãn. Techland nói rằng ưu tiên của studio là “trung thực và minh bạch” với người chơi, và với suy nghĩ đó, Techland nói rằng họ không thể cung cấp DLC đúng tiến độ. “Chúng tôi vẫn cần thêm một chút thời gian” là cách Techland mô tả sự cần thiết của việc chậm trễ.

Sự chậm trễ này không phải là tệ đến mức cực đoan, nhưng nó cũng không phải là vấn đề nhỏ. Các game thủ Dying Light 2 hiện đang rất mong đợi DLC cốt truyện đầu tiên của trò chơi giờ đây sẽ phải đợi đến tháng 9 thay vì tháng 6, chậm hơn ba tháng so với dự kiến. Techland cũng đã xin lỗi về sự chậm trễ và yêu cầu người chơi Dying Light tận hưởng các bản cập nhật khác sẽ ra mắt từ bây giờ đến tháng 9 để làm cho việc chờ đợi ít khó chịu hơn.

Dying Light 2 trì hoãn ra mắt DLC cốt truyện đầu tiên game4v dying light 1 1652420445 93

Techland đã xác nhận với các game thủ Dying Light 2 rằng việc phát hành DLC cốt truyện của trò chơi theo kế hoạch trong tháng 6 đang bị trì hoãn.

DLC cốt truyện của Dying Light 2 có thể đã bị trì hoãn, nhưng hãng vẫn có kế hoạch cung cấp nhiều nội dung mới từ tháng 6 đến tháng 8. Đầu tiên, Techland sẽ bắt đầu cung cấp các “Chapter” nội dung, tương tự như “Season” của các tựa game online khác. Chapter đầu tiên của Dying Light được đặt tên là “In the Footsteps of a Nightrunner” sẽ bao gồm các tính năng mới như chế độ chụp ảnh, các sự kiện cộng đồng mới, nhiệm vụ bổ sung, kẻ địch, phần thưởng cũng như mở rộng hệ thống Agent và Xếp hạng.

Mặc dù việc DLC cốt truyện của Dying Light 2 bị trì hoãn ra mắt là điều đáng thất vọng, nhưng rõ ràng Techland vẫn đang giữ lời hứa của họ là sẽ hỗ trợ mạnh mẽ trò chơi sau khi ra mắt. Tựa game đã được cung cấp các nội dung bao gồm chế độ New Game+, cũng như các sự kiện đột biến và tăng cường, Chapter 1 của tựa game đơn giản là sẽ tiếp tục đem đến các nội dung mới như thế.

Tương lai cũng rất tươi sáng cho Dying Light 2 ngay cả khi DLC cốt truyện đầu tiên của nó bị trì hoãn. Chapter 2 sẽ được ra mắt cùng với DLC cốt truyện đầu tiên trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11. Sau đó tựa game sẽ có thêm DLC cốt truyện cùng các DLC miễn phí và cao cấp khác, đồng thời Techland vẫn sẽ tiếp tục đưa ra các ý tưởng hỗ trợ Dying Light 2 trong 5 năm sau khi ra mắt cho các game thủ thưởng thức.

Xem thêm: Ubisoft xác nhận ba tựa game lớn có kế hoạch phát hành cuối tháng 3 năm 2023 

#Dying Light 2 #techland

}

Tags: ,
SEA Games 31: Cơ hội vàng cho Esports Việt Nam
Game 2D chiếm 20% lượng nạp thẻ của người dùng hiện nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu