Game PC – Console

Final Fantasy 7: Remastered Edition bất ngờ được thử nghiệm tại Trung Quốc

Chia sẽ

Final Fantasy 7: Remastered Edition tiến hành thử nghiệm game hoàn toàn bằng tiếng Trung.

Trong triển lãm ACGHK 19 tại Hồng Kông, gian hàng Sony PlayStation đã mở phiên bản thử nghiệm đầu tiên của  Final Fantasy 7: Remastered Edition. Nhà sản xuất Beibei Jiafan đã đến Hồng Kông để giới thiệu điểm nhấn đáng chú ý trong trò chơi cho những người chơi tham gia test.

Final Fantasy 7: Remastered Edition bất ngờ được thử nghiệm tại Trung Quốc final fantasy 7 remastered edition 2 480x320 1

Đại diện nhà sản xuất Final Fantasy 7: Remastered Edition có mặt tại buổi giới thiệu game

Bản demo này giống phiên bản trải nghiệm E3, tập trung vào phần cuối cùng của “Nhiệm vụ đánh bom” và nội dung hoàn toàn là tiếng Trung Quốc.

Đại diện nhà sản xuất cho biết phiên bản được làm lại này sẽ tái tạo tinh thần cốt lõi ban đầu và phù hợp với tiêu chuẩn ngày nay. Đồng thời, xem xét nhu cầu của người chơi mới, hệ thống chiến đấu tổng hợp kết hợp trận chiến theo lượt ban đầu với trận chiến hành động tức thời mới được thông qua. Nội dung rất phong phú được chuẩn bị, vì vậy nó sẽ được phát hành dưới dạng 2 đĩa BD. Đội ngũ sản xuất hứa hẹn sẽ mang lại kết quả cải tạo cho những người chơi thích bản gốc.

Final Fantasy 7: Remastered Edition bất ngờ được thử nghiệm tại Trung Quốc final fantasy 7 remastered edition 11 480x270 1

Nhiều thay đổi trong nhân vật có trong phiên bản này

Ngoài đội cũ của Beijiao Jiafan, Nomura Tetsuya và Nojima Ichi, các thành viên của đội cũng tham gia cùng nhiều thành viên trẻ, những người chỉ là người chơi trong quá khứ và tái xuất tinh thần cốt lõi Final Fantasy 7: Remastered Edition trong khi thêm nhiều yếu tố mới.

Trong phần trình diễn, không có công nghệ ghi lại chuyển động trong sản xuất ban đầu và không có lồng tiếng nào được thêm vào. Do đó, hầu hết các màn trình diễn được trình bày dưới dạng gương. Ngày nay, đó là một câu chuyện mang nhiều yếu tố mới và trình bày các nhân vật với công nghệ mới nhất, mang đến những màn trình diễn sống động hơn.

Sử dụng kết hợp hệ thống chiến đấu tức thời và hành động theo lượt, cả kẻ thù và kẻ thù đều có thể di chuyển tự do trong cảnh trong trận chiến. Trong trận chiến, bạn có thể nhấn nút R3 để khóa một kẻ thù duy nhất. Sau khi khóa, cuộc tấn công chung sẽ tự động tập trung theo hướng của kẻ thù.

Final Fantasy 7: Remastered Edition bất ngờ được thử nghiệm tại Trung Quốc final fantasy 7 remastered edition 6 480x270 1

Final Fantasy 7: Remastered Edition bất ngờ được thử nghiệm tại Trung Quốc final fantasy 7 remastered edition 8 480x270 1

Final Fantasy 7: Remastered Edition bất ngờ được thử nghiệm tại Trung Quốc final fantasy 7 remastered edition 9 480x270 1

Dự kiến game sẽ được phát hành chính thức vào quý 1 năm 2020

Mỗi nhân vật có khả năng nội tại riêng, có thể được chuyển đổi. Ví dụ, khả năng vốn có của Claude là chế độ dũng cảm, tốc độ hành động sẽ chậm hơn. Với Raiders, game thủ Final Fantasy 7: Remastered Edition có thể thay đổi phong cách chiến đấu theo chế độ chuyển tiếp. Mỗi nhân vật cũng có “giới hạn” riêng, yêu cầu thang đo giới hạn đầy đủ được tung ra và rất mạnh.

Final Fantasy 7 là một game nhập vai được phát triển bởi Square Soft (giờ đổi thành Square Enix) và phát hành bởi Sony Computer Entertainment. Đây là bản thứ bảy trong dòng game Final Fantasy. Bản đầu tiên của Final Fantasy 7 được phát hành vào năm 1997 cho hệ máy PlayStation, bản tiếp theo được phát triển cho hệ điều hành Windows trên máy tính vào 1998. Đây là một trong những game đầu tiên đặt chân lên nền tảng đồ họa 3D với hình ảnh các nhân vật và cảnh vật hoàn toàn là 3D.

}

Tags: , , , , ,
Game4V tặng Giftcode mừng Âm Dương Kiếm mở Open Beta
Three Kingdoms: The New War – Dự án game quốc tế đầu tiên 2020 của SohaGame

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu