Game PC – Console

Fire Emblem Engage xác nhận ngày phát hành trong đoạn trailer mới

Chia sẽ

Fire Emblem Engage sắp ra mắt trên Nintendo Switch, ngoài lối chơi truyền thống, đồng thời còn đem trở lại các phần game trước đây trong sêri.

Fire Emblem Engage

Fire Emblem Engage sẽ xuất hiện trên Nintendo Switch vào ngày 20 tháng 1 năm 2023.

Một phần game Fire Emblem mới đang đến với Switch với cái tên Fire Emblem Engage, một phần độc lập trong toàn sêri. Người chơi có thể ngừng tìm kiếm game để trải nghiệm nếu họ thích Fire Emblem và háo hức chờ đợi tựa game hoàn toàn mới này. Kể từ khi Fire Emblem: Three Houses chiếm được sự chú ý của người chơi một cách mạnh mẽ, phần chính tiếp theo của Fire Emblem đã rất được mong đợi và Fire Emblem Engage có vẻ sẽ không làm người chơi thất vọng. Đoạn giới thiệu cung cấp rất nhiều thứ để sàng lọc ở mọi khía cạnh, bao gồm cả lối chơi, truyền thuyết và những quan cảnh đẹp mắt.

Đoạn trailer mở ra với một chút cốt truyện về thế giới mà Fire Emblem Engage diễn ra. Một câu chuyện chuẩn, với một vùng đất thiêng bị Dark (Fel) Dragon tấn công nhưng lại được các anh hùng giải cứu. Tuy nhiên, những anh hùng này đã được triệu hồi từ các thế giới khác, và dường như là những anh hùng từ các trò chơi Fire Emblem khác. Anh hùng của trò chơi cụ thể này dường như là một con Rồng Thần trong hình dạng con người, có mái tóc và đôi mắt là sự pha trộn giữa màu xanh và đỏ rực. Mặc dù chắc chắn là khác biệt và là một phần tốt trong một bộ truyện được biết đến với thiết kế nhân vật ấn tượng, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng nhân vật chính có cùng tông màu với Nintendo Switch.

Nhân vật chính cho biết phải bắt đầu một cuộc hành trình để ngăn chặn sự hồi sinh của Rồng Fel trong khi chiến đấu với kẻ thù trong Fire Emblem. Chiến đấu theo lượt có vẻ không khác nhiều so với thông thường, nhưng có một bổ sung đặc biệt thú vị. Một số nhân vật có những chiếc nhẫn cho phép họ triệu hồi các anh hùng từ các tựa game Fire Emblem khác. Điều này có thể chứng minh một phiên bản quan trọng cho hệ thống nghề nghiệp vốn đã tuyệt vời của Fire Emblem.

Dường như cũng có một khu vực trung tâm, nơi các nhân vật có thể mua sắm, thay quần áo và thực hiện các hoạt động khác. Đây có thể là một bản chuyển đổi tương tự như học viện từ Fire Emblem Three Houses, một tính năng tốt hơn từ một tựa game Fire Emblem trước đó. Tất nhiên, học viện không hoàn hảo, vì vậy đây cũng sẽ là thời điểm tốt để củng cố những hiệu quả và loại bỏ những gì không đáp ứng yêu cầu.

Cho đến bài viết này, vẫn chưa rõ các anh hùng từ các trò chơi Fire Emblem khác sẽ có ảnh hưởng như thế nào đối với câu chuyện. Họ có thể có các nhân vật theo đúng nghĩa của họ, các nhân vật có thể trải nghiệm được thông qua DLC ​​trong tương lai hoặc có thể chỉ là các tính năng hỗ trợ chiến đấu.

Xem thêm: Nintendo Direct 2022 chính thức xác nhận thời gian tổ chức

#Fire Emblem Engage

}

Tags:
Boruto: Kaguya vs Isshiki trước hay sau khi bà ta ăn trái chakra?
Unreal Summit Online 2022 – Sự kiện công nghệ đồ hoạ game đáng mong đợi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu