Game PC – Console

Game kinh dị Texas Chain Saw Massacre sẽ có đến tận ba kẻ sát nhân

Chia sẽ

Nhà phát triển của Texas Chain Saw Massacre Game sẽ đem đến người chơi ba kẻ sát nhân thay vì chỉ có một để game thú vị hơn.

Texas Chain Saw Massacre được lấy cảm hứng từ các trò chơi sinh tồn kinh dị, nhưng tựa game tiếp theo của nhà phát triển Gun Media sẽ bao gồm đến 3 kẻ giết người. Tựa game Texas Chain Saw Massacre sắp tới đây được tạo ra bởi nhà phát triển Gun Media đứng sau dự án Friday 13th rất thành công, sẽ đưa ra một bước ngoặt mới về thể loại sinh tồn nhiều người chơi. Tựa game sẽ tôn vinh loạt phim kinh dị mang tính biểu tượng về tên sát nhân Leatherface khi hắn quyết định săn lùng những người còn sống. Sau nhiều tin đồn về việc nhà phát triển Friday the 13th làm trò chơi The Texas Chain Saw Massacre, dự án đã chính thức được tiết lộ tại The Game Awards 2021 vào tháng 12.

Game kinh dị Texas Chain Saw Massacre sẽ có đến tận ba kẻ sát nhân leatherface in dead by daylight 1645002105 55

Trong khi vẫn chưa có nhiều thông tin về trò chơi Texas Chain Saw Massacre của Gun Media, những gì chúng ta có thể biết hiện tại là tựa game sẽ có gameplay tương tự như Friday the 13th: The Game. Những người sống sót phải làm việc cùng nhau để hoàn thành các nhiệm vụ, chẳng hạn như khởi động xe hơi hoặc gọi cảnh sát, để có thể sống sót thoát khỏi nơi đây,…. Trong khi đó, người chơi điều khiển nhân vật phản diện có quyền sở hữu các sức mạnh siêu nhiên khác nhau cho phép họ truy tìm và cản trở những người khác đang tìm cách sống sót.  Kane Hodder của Friday 13th sẽ xuất hiện trong The Texas Chain Saw Massacre với tư cách là kẻ giết người bên cạnh Leatherface, nghĩa là giờ đây bạn sẽ có nhiều mối đe doạ hơn thay vì chỉ có một kẻ thù để đối phó trong dự án tiếp theo của Gun Media.

Game kinh dị Texas Chain Saw Massacre sẽ có đến tận ba kẻ sát nhân texas chain saw massacre game is 3v4 1645002114 71

Như đã được Gun Media trình bày chi tiết trong một bài đăng trên blog gần đây, Cuộc thảm sát tại Texas sẽ có các đội gồm bốn người sống sót và ba kẻ giết người. Nhà phát triển tiết lộ rằng gia đình Sawyer cũng quan trọng đối với thương hiệu như chính Leatherface, vì vậy tựa game sắp tới sẽ cho phép game thủ chơi với tư cách là ba thành viên của gia tộc ăn thịt người. Đây là một thay đổi lớn so với Friday 13th: The Game và Dead by Daylight thường được so sánh và nó đã ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của trò chơi. Tất cả mọi thứ từ thiết kế cấp độ đến cân bằng nhân vật phải được tinh chỉnh và thiết lập chế độ 3vs4 sẽ tạo ra trải nghiệm cân bằng khi có sự hợp tác cho những người sống sót và team kẻ giết người như nhau.

Game kinh dị Texas Chain Saw Massacre sẽ có đến tận ba kẻ sát nhân bbq key art banner 16x9 1645002218 33 1024x576 1

Trong khi trò chơi Texas Chain Saw Massacre sẽ tập trung hoàn toàn vào Leatherface và gia đình của hắn, thì nhân vật phản diện giết người mang tính biểu tượng cũng đã xuất hiện trong các tựa game sinh tồn khác. Mặc dù Dead by Daylight đã gỡ bỏ mặt nạ của Leatherface do các báo cáo gần đây về hành vi quấy rối. Tựa game kinh dị của Behavior Interactive bao gồm nhiều biểu tượng kinh dị, như Freddy Krueger, Michael Myers, Pinhead và chính Leatherface. Tuy nhiên, một số người chơi được cho là đã sử dụng một trong những chiếc mặt nạ da đen của Leatherface để quấy rối các game thủ khác, dẫn đến việc bị loại khỏi trò chơi.

Game kinh dị Texas Chain Saw Massacre sẽ có đến tận ba kẻ sát nhân call of duty warzone haunting of verdansk 650x365 1 1645002242 47

Với ba thành viên của gia đình Sawyer tàn nhẫn theo đuổi một nhóm nhỏ những người sống sót, trò chơi hứa hẹn sẽ là một bước đột phá về thể loại kinh dị nhiều người chơi. Hãy cùng chờ xem liệu tựa game kế tiếp của Gun Media có thể trở thành siêu phẩm hay không?

#Gun Media #Texas Chain Saw Massacre

}

Tags: ,
Điểm mặt lại những điểm nhấn trong tân binh màn hình dọc – Tân Kỷ Nguyên
Một bộ phim BioShock đang được thực hiện bởi Netflix và Take-Two

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu