Game PC – Console

Giám đốc Forza khẳng định không hề quảng cáo trá hình về tính năng Ray-Tracing

Chia sẽ

Giám đốc sáng tạo của tựa game Forza Motorsport đã nhấn mạnh rằng tính năng Ray-Tracing sẽ thể hiện tốt trong game.

Trong một nghiên cứu của đối thủ Gran Turismo 7, đa số người xem nhận thấy chỉ có hiệu ứng ánh sáng phản chiếu trong các đoạn trailer. Mới đây giám đốc sáng tạo của Forza, Chris Esaki cho biết hôm thứ Năm rằng nhà phát triển Turn 10 chia sẻ họ không có ý gây hiểu lầm cho người xem. “Tính năng Ray-Tracing hoàn toàn thể hiện tốt trong game và đi đúng hướng vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những gì mình nhìn thấy đều là sự thật”.

Giám đốc Forza khẳng định không hề quảng cáo trá hình về tính năng Ray-Tracing 1579159218 657 turn 10 studios forza motorsport already works with ray tracing 1655483574 61

“Chúng tôi không cố gắng đánh lừa bạn ở đây. Khi bạn đang đua trong game, tính năng Ray-Tracing sẽ được bật và chúng tôi muốn khẳng định rõ ràng lại về điều đó. Khi bạn thấy trong lúc đang chơi thì đó là độ nổi phản chiếu của từng tia sáng lên vật thể. Hình ảnh phản chiếu trong giống nhưthật, đem lại trải nghiệm nhập vai và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó.

Tính năng dò tia trong trò chơi của Forza Motorsports dường như bao gồm cả phản xạ ánh sáng và khúc xạ từ môi trường xung quanh. Tuy nhiên, Esaki đã làm rõ rằng cảnh quay được trình chiếu trong đoạn giới thiệu Xbox Showcase gần đây có tính năng chiếu sáng toàn cầu, tính toán ánh sáng dội ra từ các bề mặt này lên các bề mặt khác, điều mà anh nhấn mạnh để giới thiệu trong một số phân cảnh trong game.

Giám đốc Forza khẳng định không hề quảng cáo trá hình về tính năng Ray-Tracing forza motorsport 8 ray tracing roots 1655483584 69 1024x498 1

“Tôi nghĩ điều đó thật không thể tin được” anh nói. “Nó đã chỉ cho chúng tôi thấy bản thân mình đã đi được bao xa trong việc phát triển tính năng Ray-Tracing này, cũng như mức độ nhập vai và bước nhảy vọt về hình ảnh mà chúng tôi đã thực hiện nhờ những hệ máy mới này và sức mạnh mà chúng tôi có trong tay giờ đây không còn là điều quá khó ngoài tầm với nữa”. Theo dõi điều này cho phép mô phỏng thực tế ánh sáng và phản xạ trong môi trường, tương tự như những gì được thấy trong phim CGI – là tính năng đồ họa hàng đầu của hệ máy chơi game thế hệ mới PS5 và Xbox Series X và các card đồ họa hiện đại dành cho PC.

Giám đốc Forza khẳng định không hề quảng cáo trá hình về tính năng Ray-Tracing forza motorsport gameplay 2023 ray tracing 1024x576 1655483592 42 1024x576 1

Hiện tại, nhiều trò chơi PS5 và Xbox Series X cung cấp tính năng Ray-Tracing. Tuy nhiên, các chế độ này đi kèm với sự cân bằng giữa tốc độ khung hình giảm và độ phân giải thấp hơn để tạo điều kiện cung cấp đáng kể cần thiết cho hiệu ứng này. Các tựa game đồ họa mạnh mẽ khác, chẳng hạn như Gran Tursimo 7, thì lại hoàn toàn không hỗ trợ tính năng này trong khi chơi. Xbox đã xác nhận vào tuần trước rằng Forza Motorsport mới sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2023 và hãy cùng chờ xem liệu những điều mà nhà phát triển chia sẻ có thật sự đúng 100% như lời quảng cáo sau khi ra mắt hay không.

#Forza Motorsport #Turn 10

}

Tags: ,
T1 giành chiến thắng ‘vật vã’ trong trận đấu đầu tiên của mình tại LCK Mùa Hè 2022
Gần 80% nhân viên ngành game đang gặp ít nhất một vấn đề tại công sở

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu