Game PC – Console

God of War Ragnarok đem đến cái nhìn đầu tiên về gameplay trong đoạn video mới

Chia sẽ

Người chơi sẽ được khám phá tất cả chín cõi trong God of War Ragnarök, và Kratos có một vài kỹ thuật mới để giúp khám phá những khu vực mới.

God of War Ragnarök

God of War Ragnarök dự kiến phát hành vào tháng 11 năm 2022 trên PlayStation 4 và PlayStation 5.

Đoạn phim mới nhất về gameplay của God of War Ragnarök xác nhận rằng Kratos và Atreus sẽ khám phá tất cả Nine Realms of Asgard trong cuộc phiêu lưu mới nhất của họ. Bản God of War năm 2018 đã đánh đổi các thành phố bằng đá cẩm thạch trên đỉnh Olympus từ bộ ba God of War trước đó với phong cảnh băng giá của thần thoại Bắc Âu cổ đại, khi Kratos chọn từ bỏ con đường giận dữ và báo thù cũ để có một cuộc sống yên tĩnh với con trai Atreus của mình.

Bối cảnh này mang đến môi trường mới cho người chơi khám phá trong God of War (2018), khi Kratos và Atreus bắt tay vào hành trình thực hiện ước nguyện từ người vợ quá cố của Kratos là để tro của bà trải trên đỉnh cao nhất ở Jotunheim. Trong cuộc hành trình này, hai cha con đã đi khắp sáu cõi Bắc Âu trong God of War (2018) ở Asgard, từ những khu rừng tuyết ở Midgard và những cánh đồng băng giá ở Alfheim đến thế giới ngầm tối tăm của Helheim và sương mù độc hại của Niflheim. Trong khi điều này cung cấp một cái nhìn phong phú về thế giới thần thoại Bắc Âu và cho phép Kratos và Atreus gặp gỡ nhiều nhân vật thú vị và đáng nhớ, một số khu vực của Cửu Giới chỉ nằm trong trí tưởng tượng của người chơi do Odin đã cắt đứt đường đi vào các khu vực này và tính cấp thiết của nhiệm vụ chính trong tầm tay.

Ragnarök sẽ không bị giới hạn bởi một đoạn giới thiệu mới được đăng trên kênh YouTube chính thức của Game Informer (thông qua VGC) đã tiết lộ rằng tất cả Nine Realms sẽ được khám phá trong cuộc phiêu lưu mới nhất của Kratos. Giám đốc của God of War Ragnarök – Eric Williams nói với Game Informer rằng không chỉ có thể đến được tất cả các cảnh giới mà những địa điểm trước đây đã từng xuất hiện trong God of War (2018) sẽ có các địa điểm mới. Một số ví dụ về các khu vực mới mà người chơi sẽ thấy trong God of War Ragnarök là Vanaheim, Svartalfheim và Asgard, với Ragnarök được phát hành gần đây phân đoạn trong video cho thấy Kratos và Atreus đi lang thang ở Svartalfheim – vùng đất của những người lùn. Vương quốc này thể hiện sự khéo léo của chủng tộc Người lùn, với những tuyệt tác kỹ thuật ấn tượng như hầm mỏ, kênh nước nhân tạo và các thành phố lớn chứa các câu đố phức tạp về môi trường để người chơi điều hướng.

Các thế giới mới sẽ không phải là cách duy nhất mà Ragnarök sẽ mở rộng trên nền tảng của phần game trước, vì Kratos và Atreus sẽ chạm trán với một số nhân vật và sinh vật từ văn hóa dân gian Bắc Âu trong nhiệm vụ khám phá sự thật đằng sau lời tiên tri của ba người – Fimbulwinter và Ragnarök kéo dài một năm, ngày tận thế huyền thoại. Trong khi một số nhân vật và quái vật mới xuất hiện trong phần game này có thể giúp ích cho cặp đôi, chẳng hạn như Angrboda khổng lồ và đồng minh như con sói Fenrir, hoặc những người khác như một phiên bản Odin của God of War Ragnarök và Freya đã lên đường tiêu diệt họ.

Sẽ không thiếu các điểm tham quan và môi trường mới để điều hướng trong God of War Ragnarök, vì người ta đã xác nhận rằng Kratos và Atreus sẽ hành trình qua tất cả Chín Cõi trong chương cuối cùng của cuộc phiêu lưu đến Bắc Âu của họ. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng nhiều hơn nữa những cảnh giới tuyệt đẹp và nguy hiểm này khi God of War Ragnarök cuối cùng ra mắt trên cả hai hệ máy PlayStation vào ngày 9 tháng 11.

Xem thêm: The Callisto Protocol hứa hẹn đem đến trải nghiệm vô cùng chân thật với công nghệ Ray Tracing

#God of War #God of War Ragnarok #Santa Monica Studio #sony #Sony Interactive #Sony Interactive Entertainment

}

Tags: , , , , ,
Nên dùng Google Play Pass hay Apple Arcade?
G-Star Hàn Quốc khuyến khích các công ty game có gian hàng chung

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu