Game PC – Console

Grand Theft Auto: San Andreas sẽ có phiên bản VR

Chia sẽ

Theo thông tin chính thức tại sự kiện Connect 2021, tựa game huyền thoại của Rockstar sẽ được cập bến lên Oculus Quest 2.

Oculus, công ty sản xuất kính thực tế ảo thuộc sở hữu của Facebook, đã tiết lộ rằng họ hiện đang làm việc với Rockstar Games để đưa Grand Theft Auto: San Andreas cổ điển lên thiết bị Quest 2 của mình. Ngoài GTA ra, Oculus cũng tiết lộ rằng có khá nhiều tựa game sẽ được cập bến lên VR sắp tới, như Blade & Sorcery: Nomad, Population: One, 5 tựa game đang được phát triển bởi studio Vertigo Games.

Grand Theft Auto: San Andreas sẽ có phiên bản VR 1 1635572864 62 480x240 1

GTA: San Andreas – một trong những tựa game GTA huyền thoại nay đã có bản port cho VR

Tin tức này xuất hiện thông qua buổi phát trực tiếp thay đổi danh tính của Facebook ngày hôm nay, nơi công ty dự kiến ​​sẽ công bố tên mới của mình. Trong buổi phát trực tiếp, người ta đã tiết lộ rằng Oculus đang làm việc trên một “phiên bản được xây dựng cho VR” của GTA nổi tiếng.

Grand Theft Auto: San Andreas sẽ có phiên bản VR 2 1635572870 26 480x270 1

Game thủ có thể mường tượng được sẽ như thế nào khi được lái xe chu du tiểu bang San Andreas bằng VR

Theo trang blog chính thức của Oculus: ” Hôm nay tại sự kiện Connect, chúng tôi đã thông báo rằng trò chơi Grand Theft Auto: San Andreas cổ điển của Rockstar Games đang được phát triển cho Quest 2. Game thủ sẽ có góc nhìn mới về Los Santos, San Fierro và Las Venturas bằng kính thực tế ảo, cũng là lần đầu tiên được trải nghiệm thế giới mở mang tính biểu tượng nhất của trò chơi. Đây là một dự án trong nhiều năm thực hiện và chúng tôi rất nóng lòng được cho bạn thấy nhiều hơn về nó.

Grand Theft Auto: San Andreas sẽ có phiên bản VR 3 1635572876 65 480x270 1

Người chơi sẽ vào vai Carl “CJ” Johnson, một thành viên của băng đảng Grove Street Families – băng đảng khét tiếng người Mỹ gốc Phi.

Oculus cho biết dự án này đã được thực hiện “nhiều năm” và rất vui khi được tiết lộ thêm. Không có bất kỳ ảnh chụp màn hình nào về gameplay của VR về GTA: San Andreas sẽ trông như thế nào, cũng không có bất kỳ chi tiết nào được chia sẻ về việc liệu đây có phải là một bản port của tựa game cổ điển sang VR, một bản làm lại sắp tới hay một bản làm lại hoàn chỉnh hay không.

Grand Theft Auto: San Andreas sẽ có phiên bản VR 4 1635572880 35 480x300 1

Cốt truyện của San Andreas cũng được dựa trên những sự kiện có thật ở Los Angeles đầu thập niên 1990

Tuy nhiên, nhiều game thủ vẫn đang do dự về tựa game GTA San Andreas này có thể sẽ bị lược bỏ khá nhiều tình tiết liên quan đến vấn đề ma túy và vấn đề tình dục. Một trong những yếu tố nổi trội của GTA: San Andreas sẽ có một vài địa điểm mà game thủ có thể hẹn hò với gái, và đặc biệt trong số đó có bản Hot Coffee Mod – một trong những bản mod gây tranh cãi nhất mọi thời đại đến nỗi nhiều chính trị gia cấp cao ở Mỹ và một số nơi khác phản ứng trước công chúng, khiến trò chơi bị thu hồi và tái phát hành.

Hiện tại, phía Rockstars vẫn chưa tiết lộ về ngày ra mắt cũng như trailer chính thức của GTA: San Andreas phiên bản kính thực tế ảo, theo dự kiến có thể sẽ là năm 2022.

}

Tags: , ,
Quá cảm xúc, Faker đánh hay, tròn vai nhưng Showmaker mới là người chiến thắng khi chơi quá tuyệt vời DK 3-2 T1
Halloween nhớ về P.T – Một cơn ác mộng khó quên của game thủ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu