Game PC – Console

Gravitational – Tựa game VR giải đố đầy thách thức sắp phát hành

Chia sẽ

 

Gravitational – Tựa game VR hoàn toàn mới của Electric Monkeys Studio, kết hợp các câu đố với những thử thách mang tính thực tế.

” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/31IiKM13dsE?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Tựa game VR hoàn toàn mới Gravitational của Electric Monkeys kết hợp các câu đố về trọng lực với các thử thách khả năng tiếp cận thực tế. Electric Monkeys Studio trực thuộc Studica Solution – một công ty tập trung vào trải nghiệm giáo dục tương tác. Họ đã phát triển một số trò chơi mang tính giáo dục thân thiện với trẻ em, từ Ace Of Mages – một game phiêu lưu góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh thế giới giả tưởng, đến HitTheZombies – một trò chơi di động miễn phí. Và Gravitational không phải là bước đột phá đầu tiên của studio vào thế giới của Zero-G, hãng đã phát triển Gravity Heroes với nền tảng 2D.

Điều làm cho Gravitational trở thành một trải nghiệm VR độc đáo là việc nhân vật chính sử dụng xe lăn, đưa ra những thách thức thú vị về khả năng tiếp trải nghiệm trong ngành công nghiệp game. Năm ngoái, Bethesda đã thêm xe lăn vào Fallout 76 sau khi một người hâm mộ sử dụng xe lăn yêu cầu nhà phát triển thêm phương tiện hỗ trợ của cô ấy vào trò chơi. Electric Monkeys đang tìm cách tạo ra những bước tiến nhảy vọt khi giới thiệu đến người chơi nhiều phong cách gameplay khác nhau.

Tựa game VR Gravitational của Electric Monkeys là một trò chơi giải đố bổ sung nhiều thử thách thực sự vào trò chơi Zero-G của họ. Có mặt trên Oculus Quest 2, Oculus Rift, HTC Vive và Valve Index qua Steam và Viveport vào ngày 11 tháng 11, Gravitational giới thiệu về Sebastian – một nhân vật sử dụng xe lăn phải và giải các câu đố liên quan đến trọng lực. Trò chơi cũng sẽ có mặt trên PlayStation VR thông qua PlayStation Store.

Gravitational

Gravitational sẽ phát hành vào tuần sau trên Steam.

Trọng tâm của Gravitational mô tả những kiến thức khoa học trực quan nhất đồng thời có nhân vật chính có ngoại hình có phần khác biệt – Sebastian, cho phép người chơi trải nghiệm những thử thách mới của một cá nhân sử dụng xe lăn. Trò chơi được đánh giá là một trải nghiệm VR nhập vai độc đáo chưa từng có. Gravitational kết hợp những thách thức dựa trên trọng lực với khả năng hạn chế của những người sử dụng xe lăn, làm sáng tỏ những trở ngại mà những người khiếm khuyết phải đối mặt. Trò chơi cố gắng chia sẻ trải nghiệm của Sebastian khi anh ta điều khiển một thế giới không được thiết kế cho anh ta, mang lại góc nhìn độc đáo cho lối chơi VR.

Game VR thường yêu cầu người dùng bắt chước chuyển động, từ chạy nhảy đến né đạn, việc này dần trở nên nhàm chán. Tuy nhiên, Gravitational dường như đang giới thiệu một trải nghiệm VR độc đáo cho phép người chơi nhìn thấy một thế giới mới từ góc nhìn khác. Vượt qua các thử thách và giải quyết các câu đố qua góc nhìn của Sebastian chắc chắn rất thú vị.

Xem thêm: GTA 3 là cảm hứng cho phần làm lại của Resident Evil 7

}

Tags: , , , ,
Dawn of the Monsters công bố thời gian phát hành trong đoạn trailer mới
Mario Party Superstars được nhiều game thủ Việt lựa chọn mua cùng Oled

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu