Game PC – Console

Greyhill Incident – Tựa game kinh dị sinh tồn mới về người ngoài hành tinh và UFO

Chia sẽ

Greyhill Incident là một trò chơi kinh dị mới về một ngôi làng nhỏ cố gắng tồn tại trước mối đe dọa xâm lược của người ngoài hành tinh.

Greyhill Incident

Điều sẽ làm cho tựa game kinh dị sinh tồn sắp ra mắt có tên Greyhill Incident trở nên hấp dẫn là nó có người ngoài hành tinh và UFO theo phong cách cổ điển trong bối cảnh một trò chơi kinh dị.

Khi nói đến trò chơi kinh dị thì người ngoài hành tinh được sử dụng ít một cách đáng ngạc nhiên. Mặc dù người ngoài hành tinh đã xuất hiện rất nhiều trong các game bắn súng và game hành động, nhưng tương đối hiếm khi thấy chúng xuất hiện trong các tựa game kinh dị thuần túy. Đó là điều sẽ làm cho tựa game kinh dị sinh tồn sắp ra mắt có tên Greyhill Incident trở nên hấp dẫn vì nó có người ngoài hành tinh và UFO theo phong cách cổ điển trong bối cảnh một trò chơi kinh dị.

Nhà phát triển Refugium Games đã phát hành một đoạn trailer giới thiệu cho Greyhill Incident vào đầu tháng này. Greyhill Incident sẽ lấy bối cảnh năm 1992 tại thị trấn Greyhill nơi xuất hiện những sự việc kỳ lạ mà dân làng không thể giải thích được. Các cư dân của Greyhill tự giải quyết vấn đề, gia cố ngôi nhà của họ trong nỗ lực chờ đợi mối đe dọa từ người ngoài trái đất.

Nhân vật chính có tên Ryan Baker có nhiệm vụ khám phá bí mật của Greyhill chỉ với trang bị là một cây gậy bóng chày và một khẩu súng lục ổ quay. Baker sẽ cần phải tránh bị những người ngoài hành tinh thù địch tìm thấy, đồng thời giúp đỡ những người hàng xóm của mình bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Greyhill Incident sẽ là một trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất, trông có phần gợi nhớ đến các tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất khác như Outlast.

Ngay cả nền đồ hoạ của Greyhill Incident trông cũng rất giống Outlast, nhưng nó cũng gợi nhắc đến những bộ phim về cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh, đặc biệt là bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng Signs năm 2002 của M. Night Shyamalan. Greyhill Incident sẽ không chỉ có những mảnh đất nông nghiệp và cánh đồng ngô để khám phá mà còn có những ngôi nhà u tối đầy rùng rợn khác nhau.

Hiên tại Greyhill Incident chỉ được phát hành trên PC, vì vậy có vẻ như các game thủ dùng các nền tảng khác sẽ phải chờ thông tin từ nhà phát triển để biết tựa game có ra mắt trên console hay không. Các game thủ PC sẽ có thể tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra với Brandon và những cư dân còn lại của Greyhill khi trò chơi ra mắt vào năm sau. Các phiên bản cho console sẽ khả thi nếu trò chơi thu hút đủ sự quan tâm, nhưng không có gì về điều đó được công bố vào thời điểm hiện tại.

Chủ đề về cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh trong Greyhill Incident sẽ giúp nó nổi bật giữa biển game kinh dị đang chuẩn bị ra mắt, nhưng đây không phải là game duy nhất về cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh đang được phát triển. Trên thực tế tháng 8 sẽ có ​​sự ra mắt của một trò chơi Destroy All Humans mới có tên Destroy All Humans 2: Reprobed. Tuy nhiên trong khi Greyhill Incident là một dự án game kinh dị nghiêm túc thì Destroy All Humans 2: Reprobed lại là một game hành động hài hước.

Xem thêm: Game thủ Call of Duty: Warzone phẫn nộ chỉ trích Ricochet sau làn sóng ‘pháp sư’ mới

#Greyhill Incident #Refugium Games

}

Tags: ,
Faker chụp ảnh cùng Son Heung-min: Fan khịa ’15 cúp chụp ảnh cùng 0 cúp’
Game4V tặng giftcode Fun Knight mừng game ra mắt 12/07

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu