Game PC – Console

Guardians of the Galaxy tung đoạn trailer giới thiệu gameplay trước ngày phát hành

Chia sẽ

Guardians of the Galaxy có một đoạn trailer mới cho thấy khả năng khám phá, hệ thống lựa chọn và các tính năng khác ngoài chiến đấu.

Marvel’s Guardians of the Galaxy đã chính thức được tiết lộ tại E3 năm nay và được phát triển bởi Eidos-Montreal, studio nổi tiếng với Deus Ex và phần mới nhất trong dòng game Tomb Raider. Trong khi đoạn giới thiệu ban đầu của tựa game chưa tạo được nhiều ấn tượng thì các đoạn tiếp theo đã được người hâm mộ đón nhận một cách nồng nhiệt. Đoạn trailer mới này là bằng chứng thêm rằng Guardians of the Galaxy là tựa game bạn không nên bỏ qua trong tháng này.

Video tập trung vào tất cả các yếu tố gameplay khác nhau ngoài chiến đấu. Người chơi sẽ khám phá nhiều hành tinh kỳ lạ và có vẻ như các câu đố cũng như các phần chơi bên lề câu chuyện chính sẽ cho phép tạm dừng hành động. Marvel’s Guardians of the Galaxy sẽ có sự lựa chọn và hệ thống nhân quả sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc xác định mối quan hệ giữa các nhân vật này. Thông tin này được tìm hiểu bằng cách xem bảng kỹ năng của một số nhân vật, trước khi xác nhận rằng người chơi sẽ có thể nâng cấp thiết bị của họ và mở khóa các tính năng mới tại bàn làm việc. Đoạn giới thiệu đề cập rằng có hơn 40 bộ trang phục trong trò chơi bao gồm các thiết kế hoàn toàn mới và sẽ có thêm nhiều điều bất ngờ cho bản phát hành đầy đủ.

Guardians of the Galaxy

Guardians of the Galaxy ra mắt vào ngày 26 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

Đoạn giới thiệu dài gần 2 phút đã làm rất tốt công việc cung cấp một cái nhìn tổng quan về những gì người chơi có thể mong đợi từ Guardians of the Galaxy ngoài các cuộc chiến. Cung cấp cho người chơi những cách khác nhau để tương tác với các nhân vật có thể sẽ dẫn đến nhiều cuộc hội thoại đáng nhớ, tuy những lựa chọn này sẽ không ảnh hưởng đến kết thúc. Mặc dù rất nhiều tính năng khá cơ bản, nhưng nó tạo ấn tượng rằng trò chơi sẽ không bị nửa chừng. Vì Star-Lord là nhân vật duy nhất người chơi có thể điều khiển được trong Guardians of the Galaxy, điều này sẽ cho phép các nhà phát triển tập trung vào việc tinh chỉnh cử động của anh ta.

Rất nhiều sự hoài nghi xung quanh Guardians of the Galaxy có lẽ xuất phát từ sự tiếp nhận tương đối rối đối với Avengers của Crystal Dynamics. Tuy nhiên, Marvel’s Avengers thuộc một thể loại khác và phải tuân thủ các quy tắc nhất định để đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ. Do Guardians of the Galaxy là một trò chơi theo cốt truyện, nó có thể không mắc phải những thiếu sót tương tự.

Xem thêm: Rộ tin đồn Kojima phát triển tựa game Silent Hill với sự tài trợ của Sony

}

Tags: , ,
Capcom định hướng PC sẽ là nền tảng chính của họ vào năm 2023
Thế Giới Hoàn Mỹ tập 26: Fan hào hứng vì sẽ được xem tập tiếp theo

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu