Game PC – Console

Halo Infinite gây thất vọng khi dời ngày ra mắt chế độ Coop

Chia sẽ

Bất chấp những tin đồn nói rằng chiến dịch coop của Halo Infinite sẽ khởi động vào ngày 11 tháng 7, thì 343 Industries đã bác bỏ thông tin này.

Halo Infinite

Halo Infinite hiện đã có trên PC, Xbox One và Xbox Series X/S.

Khi Halo Infinite lần đầu tiên ra mắt vào cuối năm 2021, người hâm mộ của dòng game khoa học viễn tưởng nhận thấy rằng một số yếu tố được mong đợi của trò chơi dường như không có. Những thứ như Elites, các vụ ám sát nhiều người chơi,… đã xuất hiện trong các tựa Halo khác nhưng đáng chú ý là không có trong Halo Infinite. Tuy nhiên, kể từ khi trò chơi ra mắt lần đầu tiên, nhà phát triển 343 Industries đã liên tục cung cấp các bản cập nhật mới để nâng cao trải nghiệm cho người chơi, đồng thời hứa hẹn rằng hầu hết các tính năng bị thiếu khi ra mắt sẽ trở lại vào tương lai.

Một trong những tính năng còn thiếu đáng chú ý nhất đối với người hâm mộ là chiến dịch co-op trong Halo Infinite. Trải nghiệm câu chuyện chính của Halo với một người bạn đã là một tính năng của thương hiệu trong hơn một thập kỷ và trong Halo 3 có vẻ như trò chơi gần như mong đợi người chơi sẽ có một người bạn đi cùng trong trò chơi của họ bao gồm của Arbiter như một nhân vật phụ. Sau đó, người hâm mộ Halo đã thở phào nhẹ nhõm khi họ biết rằng Halo Infinite sẽ nhận được trải nghiệm chiến dịch co-op, với ngày phát hành beta hoặc “chuyến bay thử nghiệm” được ấn định vào tháng 7 năm 2022.

Có vẻ như 343 Industries đã không có kế hoạch cho ngày phát hành bản beta này cụ thể như vậy. Theo giám đốc cộng đồng 343 – Brian Jarrard, đội ngũ vẫn đang phát triển “chuyến bay xây dựng” cho chiến dịch coop của Halo Infinite và việc phát hành mục tiêu vào ngày 11 tháng 7 đã bị lùi lại. Vẫn có kế hoạch đưa bản thử nghiệm co-op ra mắt người hâm mộ trong tuần này, nhưng hiện tại không có hứa hẹn về thời gian cụ thể mới cho việc ra mắt.

Halo Infinite

Gần đây lượng người dùng của Halo Infinite đã suy giảm nghiêm trọng.

Jarrard giải thích thêm rằng ngày 11 tháng 7 không bao giờ là một kỳ vọng vững chắc cho thời điểm có thể mong đợi phiên bản beta của chiến dịch coop Halo Infinite. Thay vào đó, họ đã hy vọng rằng mình có thể làm cho nó hoạt động vào lúc đó, nhưng gần đây đã phát hiện ra một số vấn đề ngăn cản việc phát hành nó. Như đã nói, nhóm 343 được cho là vẫn đang làm việc trên bản thử nghiệm, nhưng có vẻ như người hâm mộ có thể đợi lâu hơn một chút trước khi họ có thể thử nghiệm câu chuyện của Halo Infinite với một người bạn.

Jarrard không nói rõ liệu sự chậm trễ này có ảnh hưởng đến việc khởi động toàn bộ chiến dịch co-op của Halo Infinite vào tháng 8 hay không, điều mà một số người hâm mộ đã mong đợi sẽ bị trì hoãn. Anh ấy đã nói rằng công việc đang được thực hiện trên cơ sở “ngày này qua ngày khác”, ngụ ý rằng trọng tâm ngay bây giờ đang được đặt hoàn toàn vào việc hoàn thành một bản beta. Một số người hâm mộ sẽ vui mừng chờ đợi để đảm bảo rằng bản beta chiến dịch coop của Halo Infinite được hoàn thiện, trong khi những người khác vẫn thất vọng vì tính năng này không phải là một phần của trò chơi khi ra mắt.

Xem thêm: Pokemon Scarlet and Violet sẽ có DLC ngay khi phát hành trong tương lai?

#343 Industries #Halo #Halo Infinite

}

Tags: , ,
BXH top 10 đội tuyển eSports Việt ‘lụm tiền thưởng’ nhiều nhất trong một giải đấu: Chỉ có V Gaming mới vượt mặt được… V Gaming
Samsung vừa ra mắt game metaverse đầu tiên trên Roblox

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu